Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng, dịch vụ đặt tài xế lái xe. Một trong số những ứng dụng đó không thể không nhắc đến Vi:Safe. Vậy tại sao bạn cần sử dụng ứng dụng đặt tài Vi:Safe. Và khách hàng sẽ được những lợi ích gì khi sử dụng ứng dụng này. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Giới thiệu về ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ Vi:Safe

Vi:Safe là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ. Khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm những tài xế lái xe riêng để lái xe giúp mình. Có thể là lái xe cho người say, lái xe du lịch, lái xe đi công tác,… Tuy nhiên các khách hàng có thể thuê những tài xế này theo giờ với mức giá chỉ vài trăm nghìn.

đặt tài xế lái xe

Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi

Trên thực tế thì dịch vụ cho thuê lái xe này đã được ra đời từ khá lâu, thế nhưng không được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây dịch vụ này ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Đặc biệt là từ khi Nghị định 100 của chính phủ được ban hành. Mọi người thuê tài xế theo giờ để lái xe và đưa người về nhà an toàn, tránh bị phạt vì nồng độ cồn trong người.

Ứng dụng đặt tài xế lái xe Vi:Safe mang lại lợi ích gì cho khách hàng

  • Bạn có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi hay tận hưởng các chuyến đi.
  • Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn bởi vì đã có các tài xế lái xe với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lái xe thay mình.
  • Cho dù là các cuộc vui chơi nhậu nhẹt bạn cũng có thể thả ga hết mình với bạn bè. Mọi chuyện còn lại đã có bác tài của chúng tôi lo khi đưa đón bạn về tận nhà.
  • Không cần nghĩ đến lộ trình, vì với những tài xế có kinh nghiệm lâu năm họ thông thuộc khá nhiều cung đường mới và an toàn. Nhờ đó những chuyến đi của khách hàng sẽ an toàn và hiệu quả hơn. 
  • Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về giá cả quá cao. Bởi vì giá cưới của chuyến đi được hiển thị rõ trên ứng dụng của dịch vụ. 

Ưu điểm nổi bật của Vi:Safe

1. Mang lại sự an toàn cho bạn

Đầu tiên phải nhắc đến đó là Vi:Safe sẽ giúp bạn di chuyển an toàn, dù bạn có nồng độ cồn trong người hay không. Thông thường rất nhiều người khi uống say vẫn điều khiển phương tiện giao thông. Điều này dễ gây ra tai nạn cho bản thân cũng như những người đi đường xung quanh. Chính vì lý do đó, khi bạn sử dụng Vi:Safe những bác tài của chúng tôi sẽ lái xe thay bạn và đưa bạn cùng phương tiện về nhà an toàn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các tình huống gây tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

dat-tai-xe-lai-xe

Vi:Safe – Giải pháp tối ưu giúp bạn di chuyển an toàn

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Thứ hai, khi sử dụng dịch vụ của Vi:Safe bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng. Những đối tác tài xế của Vi:Safe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, và thông thạo mọi cung đường. Điều này sẽ giúp khách hàng đảm bảo được sự an toàn khi di chuyển bằng dịch vụ đặt tài xế lái xe hộ ở Huế nói chung và khu vực miền Trung Tây nguyên nói riêng.

3. Giá thành dịch vụ đa dạng

Cũng vì dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và tài xế luôn sẵn sàng để đón bạn mọi lúc mọi nơi. Nên mức giá thành cũng sẽ đa dạng tùy thuộc vào khoảng cách mà khách hàng muốn di chuyển.

Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng Vi:Safe. Nhanh tay cài đặt app Vi:Safe và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn nhé!