Tài xế lái xe hộ (Đưa người say về nhà) - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Tài xế lái xe hộ (Đưa người say về nhà)

ViSafe cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ theo yêu cầu, theo giờ, theo ngày, lái đi tỉnh, đưa người say về nhà. Từ khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP ban hành nhu cầu khách hàng book tài xế đưa người say về nhà sau những bữa tiệc, sau những cuộc gặp gỡ đối tác có sử dụng rượu bia đã ngày càng tăng cao.

Những lúc cao điểm thường diễn ra vào buổi tối, khách hàng kết thúc cuộc vui có xe ô tô nhưng không thể lái hay lo sợ thổi phạt nồng độ cồn chỉ cần vào app thao tác đặt tài trên chiếc smartphone hoặc gọi trực tiếp vào hotline, không lâu sau đó tài xế đã có mặt. Khách hàng có thể yên tâm nghỉ ngơi trên xe, tài xế ViSafe sẽ đưa người và xe về đến nhà an toàn, đảm bảo không vi phạm an toàn giao thông hay nồng độ cồn.

Chi phí mỗi lần bỏ ra ở mức trung bình có thể cao hơn với taxi một ít nhưng phương tiện và bản thân khách hàng được đưa về nhà an toàn, ngoài ra khách hàng sẽ không tốn thêm chi phí cũng như mất công hôm sau bắt xe ra điểm nhậu lấy xe về.

ViSafe luôn nâng cao chất lượng đầu vào, mỗi một tài xế đều có hồ sơ nhân thân, sức khỏe ổn định, không vi phạm pháp luật và đều trải qua vòng kiểm tra tay lái của công ty kỹ càng, có thể lái được nhiều dòng xe. Vì hơn hết, ViSafe hiểu được tâm lý khách hàng không yên tâm khi giao tài sản của mình cho một người xa lạ. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và tài xế trên mỗi chuyến đi và hỗ trợ mỗi lúc khách hàng cần, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của ViSafe.