Về Chúng Tôi - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ
Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn rằng mỗi khi bạn mở ứng dụng VISAFE, bạn sẽ đặt niềm tin vào công nghệ của chúng tôi để không chỉ kết nối bạn với tài xế mà còn cung cấp cho bạn các sự hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp. Sự tin tưởng đó là điều thúc đẩy chúng tôi liên tục nâng tầm, xây dựng các tính năng an toàn mới, thiết lập các nguyên tắc cho những trải nghiệm tôn trọng và tích cực…

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người dùng và tài xế những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi muốn những điều tốt đẹp xảy ra khi mọi người có thể di chuyển an toàn với sự trợ giúp công nghệ của chúng tôi.

Bạn là chủ xe và bạn thường chủ động lái xe hơi trong công việc hàng ngày. Nhưng bạn có việc đột xuất phải tiếp khách ở khu trung tâm thành phố và lo lắng chỗ đậu xe?

Bạn là giám đốc công ty và có xe cá nhân nhưng nhu cầu dùng xe oto không nhiều nên bạn không cần làm hợp đồng thuê tài xế riêng theo tháng. Chỉ sử dụng khi có nhu cầu gặp đối tác hoặc khách hàng?

Buổi tiệc với bạn bè hoặc đám tiệc, bạn không tránh khỏi sử dụng đồ uống có cồn. Bạn lại ngại tham gia nhưng sẽ mất mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp nếu từ chối?

Bạn bận công việc nhưng lại có hẹn đưa gia đình đi chơi, bạn đau đầu vì chuyện này?

Cuối tuần này, bạn muốn đi picnic hoặc thư giãn cùng gia đình. Nhưng bạn là người cầm lái suốt chuyến đi, bạn lo lắng sẽ không đem trọn niềm vui đó.