Ứng dụng Vi:Safe được hoạt động như thế nào? %

Ứng dụng Vi:Safe là hình thức dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ. Khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm những tài xế riêng để lái xe giúp mình. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể thuê những tài xế này theo giờ với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Tùy thuộc vào độ dài km mà khách hàng yêu cầu.

Đối tượng khách hàng của Vi:Safe

Vi:Safe ra đời với mục tiêu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê tài xế chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian. Đối tượng khách hàng chính mà VI:SAFE hướng đến đó là: 

  • – Khách hàng có xe riêng và muốn có tài xế riêng để lái xe khi cần đến các địa điểm công việc quan trọng. 
  • – Khách hàng có xe riêng và khi công tác tại một địa điểm mới cần có tài xế riêng đưa đón cùng đậu đỗ xe một cách an toàn.
  • – Khách hàng không có nhu cầu thuê tài xế riêng theo tháng. Nhưng khi cần đi công tác trong một khoảng thời gian không quá lâu cần có tài xế riêng để lái xe. 
  • – Khách hàng là người bận rộn với nhiều chuyến đi công tác có giao tiếp và uống nhiều rượu bia. Khách hàng không tự tin lái xe sau khi sử dụng rượu bia. 
  • – Khách hàng muốn có thêm nhiều thời gian với gia đình. Khách hàng không muốn quá mệt mỏi khi tập trung lái xe nên cần tài xế lái xe hộ. 

Cách thức hoạt động của Vi:Safe

ứng dụng vi:safe

Với Vi:Safe bạn có thể đặt tài xế lái xe hộ chỉ với vài bước đơn giản

Vi:Safe là ứng dụng giúp kết nối tài xế (lái xe hộ) và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm tài xế (chủ phương tiện) trong trường hợp người dùng không đủ điều kiện sức khỏe và tỉnh táo để tham gia điều khiển phương tiện giao thông.

>> Xem thêm: Chung tay chống dịch cùng Vi:Safe, tặng ngay mã giảm giá siêu hot 

Bạn có thể tải ứng dụng Vi:Safe tại:

Đội ngũ Vi:Safe sẽ luôn cập nhật và không ngừng phát triển ứng dụng ngày một tốt hơn, nhằm đem lại cho người dùng những tính năng hữu ích nhất!

Chúng tôi cam kết và tin chắc rằng đây sẽ là một ứng dụng rất hữu ích và sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

” Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi “