Vi:Safe - Ứng dụng đặt tài xế lái xe cho người say về nhà an toàn!

Vi:Safe – Ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ giúp đưa người và phương tiện về nhà an toàn đang được nhiều người biết đến hiện nay. Bời vì hàng nghìn vụ tai nạn giao thông đến từ nguyên nhân say rượu, bia xảy ra mỗi năm gây ra mất mát đau đớn cho nhiều gia đình. Những lúc như vậy, ai cũng cần có một bác tài để được giúp đi về nhà an toàn. Cùng Vi:Safe tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! 

Rượu, bia ảnh hưởng tới tinh thần như thế nào?

Rượu, bia được gọi chung là đồ uống có cồn. Khi đã sử dụng đồ uống có cồn, não của chúng ta sẽ bị suy giảm chức năng, bị giảm khả năng suy luận và khả năng phán đoán cũng như điều khiển các khối cơ. Tiếc rằng đây lại là những điều kiện bắt buộc để mỗi người có thể lái xe an toàn.

tài xế lái xe hộ visafe

Tham gia giao thông giống như trò chơi vượt chướng ngại vật, nếu các bác tài không có đủ tỉnh táo sẽ rất dễ xảy ra tai nạn

Khi nồng độ cồn trong cơ thể càng tăng cao, những tác động tiêu cực đến hệ thần kinh trung ương cũng tăng, từ đó gây ảnh hưởng đến vấn đề xử lý tình huống, đặc biệt là những tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông.Tham gia giao thông giống như trò chơi vượt chướng ngại vật, nếu các bác tài không có đủ tỉnh táo sẽ rất dễ xảy ra tai nạn. Thông thường những vụ tai nạn đến từ nguyên nhân say rượu, bia đều ở tình trạng từ nặng đến rất nặng.

Đó là lý do mà tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam đều có luật cấm lái xe khi đã uống rượu, bia. Thậm chí, mức phạt cho lỗi vi phạm này còn cực kỳ nặng, không chỉ bị phạt hành chính, người tài xế còn bị tước bằng lái có thời hạn. Muốn biết mức phạt cụ thể như thế nào, bạn hãy tìm hiểu Nghị định 100 của Chính phủ.

Những con số tạo ra sự sợ hãi

Thống kê số lượng vụ tai nạn giao thông ở nước ta luôn ở mức cao. Năm 2020, tổng số vụ tai nạn giao thông trên cả nước là 14.510 vụ, trong đó có tới 6.700 người chết và 10.804 người bị thương. Đường bộ xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nhất, chiếm hơn 1 nửa tổng số vụ tai nạn giao thông trên cả nước. Thống kê cho thấy có tới 8.177 vụ tai nạn giao thông, số người chết là 6.575 người và bị thương là 4.354 người.

ứng dụng đặt tài xế

Đã uống rượi bia không nên điều khiển phương tiện giao thông

Sang đến năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 quá căng thẳng, các cuộc giãn cách xã hội được thực hiện nhiều nên mọi người ít ra đường hơn, từ đó số lượng vụ tai nạn giao thông cũng giảm dần, so với năm 2020 thì đã giảm 23,6%.

Tuy nhiên, ít không có nghĩa là không có. Tổng số vụ tai nạn được Ủy ban ATGT Quốc gia tổng hợp lại vẫn ở mức cao là 11.454 ca, có 7.370 mức độ từ nghiêm trọng trở lên, gây nên cái chết cho 5.739, có 3.889 người bị thương và 4.109 người bị thương nhẹ.

Những con số này đã phần nào thể hiện những sự mất mát và đầy rẫy đau thương của nhiều gia đình. Và nó sẽ còn tăng lên nếu mọi người vẫn chưa chấp hành nghiêm các quy định an toàn giao thông, đặc biệt là không cầm lái khi đã sử dụng đồ uống có cồn.

Đặt tài xế Vi:Safe – Giải pháp cho cuộc sống tiện lợi hơn

Vi:Safe là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ được ra đời dựa trên nhu cầu thuê tài xế lái xe để đưa người và phương tiện về nhà an toàn sau mỗi lần sử dụng rượu bia. Những bác tài của Vi:Safe được đào tạo bài bản về kỹ năng và phẩm chất để có thể đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng, đặc biệt là những người có sử dụng rượu bia. 

ứng dụng đặt tài xế

Vi:Safe – Giải pháp cho cuộc sống tiện lợi hơn

Ứng dụng Vi:Safe đã hoạt động trên thị trường nhiều năm, và đã phục vụ nhiều khác hàng ở nhiều tỉnh thành như: Huế, Quảng Trị, Hà Nội,… Với sự thân thiện và chuyên nghiệp, các bác tài của Vi:Safe luôn khiến mỗi khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái như đang được người thân của mình chở về nhà. 

Mục tiêu của Vi:Safe là mang đến dịch vụ 5 sao quốc tế với mức giá Việt Nam. Tất cả mọi người dân Việt đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và Vi:Safe cũng được đóng góp một chút sức lực nhỏ bé trong việc góp phần làm giảm tỷ lệ tai nạn giao thông của nước nhà.

Link tải app: