Vi:Safe tự hào là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ tốt nhất hiện nay

Vi:Safe là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ. Khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm những tài xế lái xe riêng để lái xe giúp mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi bật của Vi:Safe bạn nhé!

 

Khách hàng được gì khi sử dụng ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ Vi:Safe

 

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Chỉ với vài thao tác chạm trên điện thoại thông minh là quý khách hàng đã có thể đặt tài xế lái xe cho mình.Tài xế của Vi:Safe sẽ đến đón bạn trong khoảng thời gian gần nhất. Và để nhận được sự tin cậy của quý khách hàng. Vi:Safe luôn luôn cải tiến mình, lắng nghe góp ý và cải thiện chất lượng dịch vụ để ngày một tốt hơn. 

 

Đội ngũ lái xe chất lượng

Mỗi tài xế lái xe của Vi:Safe đều được tuyển chọn cẩn thận. Trong một khoảng thời gian ra mắt thị trường. Vi:Safe đã có riêng cho mình một đội ngũ lái xe đáng tin cậy và có nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng có thể yên tâm rằng những tài xế của chúng tôi đều được kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Tài xế luôn đảm bảo sức khỏe luôn tỉnh táo đến khi đón khách. 

đặt tài xế lái xe hộ

Đội ngũ tài xế của Vi:Safe luôn được tuyển chọn cẩn thận

Khi cho ra đời ứng dụng này chúng tôi luôn hiểu rằng với loại hình phục vụ này. Chúng tôi quan niệm sự an toàn về sức khỏe và tài sản của khách hàng là quan trọng nhất. Vì vậy những đối tác tài xế của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái xe. Lái được nhiều dòng xe khác nhau để có thể xử lý được tốt nhất những tình huống trên đường đi. 

Mỗi lần nhậu say tôi đều đặt tài xế lái xe của Vi:Safe. Những bác tài của hãng này tới đón khách đúng giờ và lái xe an toàn. Cứ lên xe tôi sẽ ngủ và phó mặc toàn bộ cho tài xế, chưa lần nào gặp phải vấn đề gì cả”. Anh N.Đ.V khách hàng của Vi:Safe nhận xét. 

 

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Trong quá trình điều khiển xe riêng của khách hàng, nếu có sự cố xảy ra do lỗi của tài xế, Vi:Safe sẽ chịu mọi tổn thất. Vi:Safe đảm bảo giải quyết mọi khúc mắc đúng quy định nhưng luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng. 

đặt tài xế lái xe hộ

Vi:Safe luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

 

Giá thành xứng đáng với chất lượng dịch vụ

So với giá thành thuê taxi từ điểm nhậu về nhà, giá đặt tài xế Vi:Safe có thể cao hơn một chút. Thế nhưng bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe của mình mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bạn sẽ được bác tài của chúng tôi đưa cả người và xe về nhà nhanh chóng. Không tốn nhiều chi phí gửi xe và tốn nhiều thời gian đi lấy xe. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi điểm đón, điểm đến và thời gian mong muốn. Chúng tôi sẽ sàng lọc những tài xế đang ở gần địa điểm của bạn nhất để có thể đến đón bạn đúng giờ. 

Hi vọng với bài viết trên đây đã giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà Vi:Safe mang lại. Và với những ưu điểm vượt trội mà Vi:Safe mang lại. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là ứng dụng tốt và phát triển mạnh trong tương lai

Link tải app:

Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi