Vi:Safe nơi cung ứng dịch vụ cho thuê tài xế theo giờ, ngày, tháng và năm

Trong  những cuộc đi chơi, dụ lịch, dã ngoại hay những chuyến đi về quê bạn muốn được thoải mái mà không cần phải lái xe? Khi tham gia vào những bữa tiệc tùng, nhậu nhẹt, liên hoan, mà bạn phải đau đầu khi không thể tự lái xe về nhà vì đã sử dụng rượu bia? Bạn thường xuyên phải đi gặp khách hàng, đối tác và cần thuê tài xế lái xe! 

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ Vi:Safe cung ứng đến bạn đầy đủ các dịch vụ. Bao gồm cho thuê tài xế lái xe theo giờ, ngày, tháng và năm. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé! 

Lợi ích khi thuê tài xế lái xe theo giờ

Một trong những trường hợp phổ biến khiến nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ thuê tài xế chính là họ cảm thấy không đủ tỉnh táo để có thể an toàn cầm lái. Đây cũng chính là một trong những lý do gây tai nạn giao thông. Và cũng có thể bạn là người sử dụng rượu bia sẽ dễ bị cảnh sát giao thông thổi phạt khi phát hiện trong hơi thở có nồng độ cồn 

dịch vụ cho thuê tài xế

Thuê tài xế lái xe hộ sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trong chuyến hàng trình của mình

Khi không tỉnh táo thì có khả năng hành khách sẽ chỉ sai đường hay nhầm địa điểm và khoảng cách di chuyển sẽ cao hơn so với dự tính. Do đó việc thuê tài xế theo giờ giúp bạn không cần lo lắng về sự thay đổi trong lộ trình di chuyển dẫn đến có sự chênh lệch về chi phí so với ban đầu. Bởi vì giá cả dựa trên khoảng thời gian mà bạn thuê tài xế. Bạn hoàn toàn yên tâm biết được chi phí trước dành cho khoảng cách di chuyển.

Mức giá khi đặt tài Vi:Safe được hiển thị như thế nào

Những mức giá thuê tài xế theo giờ của Vi:Safe được hiển thị rõ ràng và công khai. Cũng tương tự như đặt tài xế theo giờ thì giá thuê tài xế theo ngày của Vi:Safe đã được nghiên cứu và hiển thị rõ ràng. 

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ của Vi:Safe

Vi:Safe mang đến cho bạn với những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ tài xế trên 3 năm kinh nghiệm
  • Giá cước biết trước
  • Thanh toán chớp nhoáng
  • Đưa bạn & phương tiện tới điểm đến an toàn
  • Tài xế Vi:Safe, giải pháp cho cuộc sống thuận lợi hơn
  • Tìm tài xế gần bạn chỉ bằng một thao tác chạm
Hãy tải Vi:Safe về máy và đặt tài xế lái xe khi cần nhé!
Ngoài ra Vi:Safe còn cung cấp dịch vụ thuê tài xế theo ngày, theo tháng,.. tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Link tải app: