ViSafe Gift Card - Món quà tinh ý - Cho những dịp như ý

Mừng năm Giáp Thìn với trái tim ấm áp, ViSafe hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng Voucher “ViSafe Gift Card” – Một cách mới lạ để sử dụng dịch vụ lái xe hộ an toàn và tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do tại sao ViSafe Gift Card là lựa chọn tuyệt vời!

visafe gift card

1. Đặt tài xế đơn giản và nhanh chóng!

Khi mua ViSafe Gift Card, bạn sẽ nhận ngay mã Voucher được kích hoạt trực tiếp trên ứng dụng. Việc đặt tài xế sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết – chỉ cần nhập mã và tận hưởng chuyến đi mà không cần thanh toán chi phí sau khi hoàn thành chuyến.

2. An toàn và tiện lợi!

ViSafe Gift Card có thể chia sẻ chung cho nhiều người, giúp bạn dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè. Nhưng hãy lưu ý: bảo mật mã Voucher của mình để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn và người nhận.

3. Trao tặng và chuyển đổi đơn giản!

ViSafe Gift Card được sử dụng như những món quà tặng dành tặng cho người thân, bạn bẻ hoặc đối tác, khách hàng. Món quà đặc biệt tạo ra sự khác biệt và nâng tầm giá trị quà tặng từ đó khiến người nhận ghi nhớ lâu hơn

4. Mệnh giá phong phú – Chiết khấu hấp dẫn!

ViSafe Gift Card có nhiều mệnh giá để tận hưởng dịch vụ lái xe hộ chất lượng mà vừa phù hợp túi tiền. Bạn sẽ nhận được chiết khấu trực tiếp khi mua Voucher, tùy thuộc vào mệnh giá bạn lựa chọn. Không chỉ là dịch vụ lái xe hộ, ViSafe mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo và an toàn trên mọi hành trình.

Inbox hoặc gọi Hotline ViSafe ngay để đặt mua ViSafe Gift Card và đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ lái xe hộ an toàn từ chúng tôi.

ViSafe Gift Card – Món quà đầy ý nghĩa và thiết thực thay lời cảm ơn tới đối tác, đồng nghiệp và những người thân yêu.

ViSafe – An toàn trên những chuyến đi!