ViSafe app lái xe hộ cho người say được nhiều người tin dùng hiện nay

ViSafe là app lái xe hộ cho người say được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe của mình mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. ViSafe sẽ thay bạn cầm lái và đưa bạn về nhà an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp cho ViSafe điểm đón, điểm đến và thời gian mong muốn.

Dịch vụ lái xe hộ ViSafe ngày càng phổ biến

Mỗi ngày, hệ thống đặt tài xế lái xe hộ của ViSafe đều nhận được liên tiếp những cuộc gọi, thông báo đặt tài. Trong đó phải đến gần phân nửa là khách hàng của dịch vụ cho thuê tài xế lái xe cho người say. Đặc biệt là vào buổi tối, càng về khuya thì số lượng cuốc xe mà các bác tài nhận được là rất lớn. Có nhiều khi, mỗi tài xế phải chạy 4 – 5 cuốc liên tục mà vẫn chưa hết khách. Càng về đợt cuối năm này, tình trạng liên hoan nhiều nên số lượng khách càng tăng lên. Đa phần các khách hàng thuê lái xe đều là những khách đi ô tô, đã sử dụng rượu bia nên không thể lái xe về nhà.

đưa người say và xe về nhà an toàn

Đừng lái xe khi đã uống rượu say

ViSafe có những dịch vụ thuê tài xế như thế nào

  • Thuê tài xế riêng theo giờ: Tài xế ViSafe sẽ chở khách hàng tới bất kỳ địa điểm nào theo khung giờ đã đăng ký của khách hàng.
  • Thuê tài xế riêng theo ngày: Tài xế được ViSafe cung cấp sẽ chở khách hàng tới bất kỳ địa điểm nào khách hàng theo ngày tính kể từ thời điểm khách hàng yêu cầu.
  • Thuê tài xế riêng theo chuyến/km: Tài xế ViSafe sẽ đưa khách hàng và phương tiện đến địa điểm mà khách hàng đã đặt.

Trước đó cũng đã có nhiều khách hàng biết tới và sử dụng dịch vụ này nhưng chủ yếu là thuê tài xế lái xe theo ngày. Ít người thuê tài xế sau khi đã uống rượu bia. Bắt đầu khi Nghị định 100 của Chính phủ ra đời thì khách hàng mới có nhu cầu tìm lái xe cho người say. Sau khi bắt đầu có nhiều người sử dụng, dịch vụ ViSafe đã có nhiều khách hàng thân quen hơn.

đặt tài xế lái xe hộ

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Để nhận được sự tin cậy của khách hàng. ViSafe luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Mục tiêu hướng đến là để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nguời dùng.

Đội ngũ lái xe chất lượng

Mỗi tài xế của ViSafe đều được tuyển chọn cẩn thận. Khách hàng có thể yên tâm rằng, tài xế của chúng tôi đều được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đảm bảo luôn tỉnh táo khi tới đón khách.

đội ngũ tài xế chất lượng

ViSafe với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bởi chúng tôi hiểu rằng với loại hình dịch vụ này. Sự an toàn về sức khỏe và tài sản của khách hàng là quan trọng hơn hết. Vì vậy, các bác tài luôn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lái xe, lái được nhiều dòng xe khác nhau để có thể xử lý được tốt nhất các tình huống trên đường đi, cũng tránh gây phiền phức cho khách hàng. Tất nhiên, hình ảnh của tài xế ViSafe luôn luôn trong trạng thái chỉnh chu nhất. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn rất nhiều.

Giá thành xứng đáng với chất lượng

Khi đặt tài xế lái xe ViSafe bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe của mình. Tài xế ViSafe sẽ được đưa cả xe và người về nhà nhanh chóng. Bạn sẽ không tốn nhiều chi phí gửi xe và tốn nhiều thời gian đi lấy xe. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi điểm đón và điểm đến và thời gian mong muốn. ViSafe sẽ sàng lọc những tài xế đang ở gần bạn nhất để có thể tới đón bạn đúng giờ.

Thông tin liên hệ: