Ưu điểm dịch vụ Đặt Lái Xe Hộ của Vi:Safe - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Vi:Safe là một dịch vụ cho thuê Tài Xế Cầm Lái Xe Hộ Ô Tô – ứng dụng Vi:Safe hiện đang có mặt tại Huế. Với những ưu điểm của mình về tính tiện lợi, giá cả hợp lý, đưa đón khách nhanh chóng,… Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những mã giảm giá. Vi:Safe cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Vậy ưu điểm của ứng dụng Lái Xe Hộ Ô Tô Vi:Safe là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Giá cả hợp lý và biết trước giá

Vi:Safe là một ứng dụng Đặt Tài thông minh đầu tiên có mặt ở Huế. Vi:Safe hiện không chỉ hoạt động ở thị trường Huế mà còn phát triển ra Quảng Trị và TP HCM …

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của Vi:Safe là giá cả hợp lý và biết trước giá. Được minh bạch rõ ràng, hiển thị trên màn hình ứng dụng.

Đến với ứng dụng Vi:Safe, từ lộ trình chuyến đi, thông tin của tài xế cho đến các mã ưu đãi sẽ tự động thông báo đến bạn khi bạn sử dụng ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động và biết trước giá cả của cuộc hành trình kể cả khi chưa đặt cuốc.

Đảm bảo an toàn mỗi chuyến đi

Để luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng. Mọi thông tin và hình ảnh cá nhân của tài xế luôn được hiển thị minh bạch khi đặt tài xế.

Bên cạnh đó, các bác Tài Vi:Safe đều có bằng lái xe trên 3 năm và được đào tạo các kỹ năng cần thiết để đảm bảo chất lượng an toàn trên từng chuyến đi. Và xác định được lộ trình một cách chính xác, nhanh chóng cho bạn.

Theo dõi được tài xế và phản hồi về chuyến đi

Theo dõi được tài xế và phản hồi về chuyến đi

Cuối cùng, khi sử dụng ứng dụng. Vi:Safe sẽ điều xe hợp lý, tài xế nhận cuốc sẽ chủ động liên hệ với khách hàng. Giúp khách hàng và tài xế tiết kiệm được thời gian.

Với ứng dụng Vi:Safe, bạn có thể đặt hộ cho người khác ngay cả khi cả 2 không ở cùng nhau.

Ngoài ra bạn còn có thể lưu tối đa 3 số của người thân vào mục SOS của ứng dụng Vi:Safe và chia sẻ hành trình khi đang di chuyển cho gia đình, bạn bè. Nếu không may rơi vào tình thế bất lợi và có nguy cơ nguy hiểm, bạn chỉ cần nhấn vào mục SOS của ứng dụng Vi:Safe. Sau đó tổng đài và người thân sẽ nhanh chóng thấy được vị trí tín hiệu từ bạn. Để có thể nhanh chóng đến ứng cứu!

Hãy sử dụng Vi:Safe để cuộc sống tiện lợi hơn bạn nhé!