Ứng dụng Vi:safe trên điện thoại thông minh : tài xế riêng đưa bạn và xe hơi về nhà - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Có nhiều người quan tâm đến dịch vụ tìm tài xế riêng thông qua di động hiện đang rất phổ biến. Vậy dịch vụ này là gì và sử dụng như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Bạn biết gì về dịch vụ tìm tài xế riêng?

Dịch vụ cung cấp các tài xế riêng – những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc lái xe. Bên cạnh đó là có bằng lái cùng tay nghề cao để phục vụ mọi chuyến đi của khách hàng. Các tài xế đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp nên không quản ngại xa xôi với mục tiêu làm hài lòng khách hàng với chuyến đi an toàn là trên hết.

Bởi vì là dịch vụ đang rất phổ biến nên có khá nhiều địa chỉ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ khách hàng. Điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ để chọn được dịch vụ vừa đảm bảo uy tín vừa tiện lợi nhất có thể.

Giới thiệu đến bạn dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng tại Vi:Safe

Nổi tiếng là một thương hiệu hoạt động uy tín trong thời gian gần đây, Vi:Safe được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhận biết được tình hình ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu muốn thuê tài xế riêng làm việc theo km, giờ, theo ngày… Vì thế mà CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VISAFE đã mạnh dạn đưa ra ứng dụng Vi:Safe – Ứng dụng tìm tài xế thông minh. Qua đó chỉ với ứng dụng Vi:Safe trên điện thoại di động của mình khách hàng có thể chủ động tìm kiếm tài xế lái xe riêng theo yêu cầu.

Đội ngũ Vi:Safe luôn cố gắng hoạt động với năng suất 24/7 bất kể ngày lễ, ngày thường để phục vụ các chủ phương tiện được tốt nhất. Với những ai mới tìm hiểu về dịch vụ có thể liên hệ qua tổng đài 0787 729 000 sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chi tiết các gói dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ này chính là:
  • Đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm dịch vụ và tài xế.
  • Bạn có thêm nhiều không gian riêng tư cho công việc hay gia đình.
  • Giá cả dịch vụ tìm tài xế riêng hợp lý với chất lượng.
  • Không cần phân tâm về lộ trình chuyến đi vì đã có tài xế Vi:Safe ở đây rồi.

Với những tiện ích như trên bạn còn ngại gì mà không tải ngay ứng dụng dịch vụ Vi:Safe về máy nhỉ. Như thế mỗi khi cần đến bạn có thể sử dụng ngay. Hãy yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ uy tín tại Vi:Safe nhé.