Ứng dụng Vi:safe hoàn toàn mới sắp ra mắt - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

– Công việc tự do, văn minh và hiện đại:

Làm đối tác tài xế VI:SAFE là sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh để nhận cuốc, đón và trả khách (bằng phương tiện của khách hàng) đến đúng địa điểm được yêu cầu một cách an toàn.

– Nguồn khách hàng đa dạng, tự động, sẵn có và không giới hạn

Đến với Vi:Safe, đối tác có thể nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Thứ nhất, bạn không phải mệt mỏi trong việc tìm kiếm khách hàng, đặt tài xế bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn khách hàng đa dạng, tự động, sẵn có và không giới hạn qua ứng dụng Vi:Safe. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào ứng dụng và những khách hàng có nhu cầu gần đó sẽ tìm đến bạn.

– Môi trường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm từ anh em tài xế

Ứng dụng Vi:Safe giúp tạo một môi trường giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các đối tác tài xế với nhau. Với mong muốn cùng nhau phát triển, Vi:Safe luôn tiếp thu mọi phản hồi và đóng góp của đối tác tài xế để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Do đó, cộng tác cùng Vi:Safe, bạn có thể nêu lên ý kiến, quan điểm của bản thân và đồng hành cùng chúng tôi phát triển. 

Vi:Safe luôn mang lại không khí thân thiện, tạo dựng môi trường làm việc thoải mái cho mọi người. Những buổi giao lưu, gặp gỡ với đối tác được tổ chức để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc.

– Trải nghiệm công nghệ và dịch vụ chuyên nghiệp

Đối tác tài xế hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ & dịch vụ chuyên nghiệp ở Vi:Safe. Với mục tiêu phát triển cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Vi:Safe mang đến cho đối tác sự chuyên nghiệp trong công việc và tăng số lượng cuốc xe. Vi:Safe không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bởi lợi ích của quý đối tác luôn được chúng tôi quan tâm và đề cao. Điều này được thể hiện rõ qua việc chúng tôi luôn cố gắng cập nhật ứng dụng tốt nhất để giúp quý đối tác có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận và thực hiện cuốc xe.

– Hoàn toàn chủ động trong thời gian lái xe

Đối tác hoàn toàn chủ động về thời gian nhận cuốc, vì thời gian làm việc linh hoạt và không ràng buộc về giờ giấc. Bạn không cần lo lắng về việc đi làm sớm hay muộn và số thời gian làm việc trong một ngày. Từ đó, bạn có thể nhận khách theo nhu cầu của mình mà không chịu thêm bất kỳ ràng buộc nào. Nhờ đó, bạn có thể làm chủ được công việc của chính mình một cách tuyệt đối. (Mạng lưới cộng đồng tài xế Vi:Safe, các đối tác có thể kết nối cộng đồng tài xế Vi:Safe trên mọi nẻo đường giúp bạn yên tâm hơn khi đồng hành cùng đội nhóm trong Vi:Safe). – Đặc biệt, Vi:Safe luôn bên bạn trong mỗi chuyến đi để hỗ trợ mọi lúc bạn cần. Luôn có nhân viên trực điện thoại 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc cho đối tác. Hơn nữa, ứng dụng Vi:Safe cũng cập nhật những thông tin hữu ích như các địa điểm có nhu cầu đón xe cao tạo điều kiện cho bạn nhận khách dễ dàng hơn.

– Đồng hành, phát triển cùng Vi:Safe

Vi:Safe hỗ trợ tối đa chương trình thưởng hoặc tăng giá cước trong các ngày lễ giúp các đối tác tài xế tăng thêm thu nhập. Do đó, cộng tác cùng Vi:Safe, bạn có nhiều điều kiện cũng như cơ hội để đạt được thu nhập cực hấp dẫn tùy theo năng suất làm việc của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể nhận được chương trình quan tâm, chăm lo đặc biệt dành cho đối tác lâu năm gắn bó cùng Vi:Safe 

– Minh bạch trong thanh toán và thu nhập

Mỗi chuyến đi sẽ được ghi nhận cụ thể và rõ ràng trong ứng dụng Vi:Safe của đối tác tài xế. Chính vì vậy, số cuốc xe cũng như giá cước cho từng chuyến sẽ được cập nhật minh bạch giúp đối tác tài xế biết rõ thu nhập của bản thân từng ngày. Vi:Safe hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam, tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật của Việt Nam, do đó thu nhập của các đối tác cũng là hoàn toàn hợp pháp.