Ứng dụng thuê tài xế lái xe hộ đang được phổ biến tại nhiều các quốc gia hiện nay, trong đó có Việt Nam. Bởi vì rượu bia là nguyên nhân hàng đầu gây ra tai nạn giao thông với mức độ nghiêm trọng cao trên toàn thế giới. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến các nước tăng cường những quy định xử phạt hành vi lái xe trong khi trong người có nồng độ cồn. Cùng Vi:Safe tìm hiểu về ứng dụng lái xe hộ qua bài viết sau đây nhé! 

Tìm hiểu về ứng dụng cho thuê tài xế lái xe hộ của các nước trên thế giới

Ở bang California (Mỹ)

Giới chức, cơ quan quản lý đường cao tốc còn khuyến khích đồng thời phối hợp với các quán bar, nhà hàng,… để mở dịch vụ đưa khách say về nhà an toàn những dịp lễ Tết,.. 

Ở Hàn Quốc

Hiện đang có 100.000 tài xế lái xe thuê phục vụ 700.000 khách/ngày trên toàn quốc. Dịch vụ thuê tài xế này hoạt động thông qua ứng dụng trên điện thoại. Người dùng đăng nhập ứng dụng, đặt yêu cầu và trung tâm điều phối sẽ cử lái xe tới phục vụ.

ứng dụng thuê tài xế

Dịch vụ đưa người say về nhà khá phổ biến ở nước ngoài

Tại Canada

Đang có quy định khá cụ thể về dịch vụ đưa người say hoặc lái hộ xe về nhà như: 

– Phải từ 25 tuổi trở lên

– Hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ được cấp phép

– Có bằng lái xe hạng G( hạng cao nhất bao gồm cả lý thuyết và thực hành)

– Phải cung cấp báo cáo thông tin tội phạm( hồ sơ tóm tắt thân nhân)

– Giấy chứng nhận sức khỏe

– Và trước khi lái xe hộ, tài xế có quyền xem giấy đăng ký và bảo hiểm của chiếc xe mà họ sẽ lái hộ.

– Mặc khác, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ cũng phải có trách nhiệm giám sát. Bên cạnh đó còn quản lý và kiểm tra lý lịch tài xế. Đảm bảo về sức khỏe cũng như không sử dụng các chất có cồn hoặc chất kích thích… Cung cấp gói bảo hiểm khách hàng trong trường hợp xe bị tổn hại. 

Tại Việt Nam

Từ sau khi nghị định 100 quy định mức xử phạt tăng nặng đối với hành vi lái xe mà có nồng độ cồn có hiệu lực. Cũng từ đó những ứng dụng cho thuê tài xế lái xe lần lượt được ra đời. Một trong những ứng dụng phổ biến không thể không nhắc đến ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ Vi:Safe.

Ứng dụng cho thuê tài xế lái xe hộ Vi:Safe được ra đời như thế nào?

Nổi tiếng là một thương hiệu hoạt động uy tín trong thời gian gần đây. Vi:Safe được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhận biết được tình hình ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu muốn thuê tài xế riêng theo tháng, theo ngày, theo giờ, theo km,… Vì thế mà CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VI:SAFE đã mạnh dạn đưa ra ứng dụng Vi:Safe – Ứng dụng tìm tài xế thông minh. Qua đó chỉ với ứng dụng Vi:Safe trên điện thoại di động của mình khách hàng có thể chủ động tìm kiếm tài xế lái xe riêng theo yêu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ này chính là:

– Đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm dịch vụ và tài xế.

– Bạn có thêm nhiều không gian riêng tư cho công việc hay gia đình.

– Giá cả dịch vụ tìm tài xế riêng hợp lý với chất lượng.

– Lộ trình hiển thị rõ ràng

ứng dụng thuê tài xế 2

Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi

Vi:Safe ra đời với mong muốn giúp các đấng mày râu quẳng gánh lo âu. Và hưởng trọn cuộc vui bên các chiến hữu, gia đình.

Hãy cài ngay ứng dụng Vi:Safe khi bạn không đủ tỉnh táo lái xe về nhà. Hoặc bạn cần một người tài xế tận tâm thay bạn chở vợ con đi mua sắm. Thưởng thức ẩm thực nếu người nhà bạn không biết lái xe. Hay bạn cần tìm tài xế cùng đồng hành với cả gia đình bạn trên những chuyến du lịch xa… Chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn của bạn và phương tiện trong những chuyến đi.

Vi:Safe – An toàn trên mỗi chuyến đi