Ứng dụng đặt tài xế lái xe có thiết thực trước tình trạng tai nạn bia rượu ngày càng tăng

Sau khi Nghị định 100 của Chính phủ được ban hành, thì hầu như mọi người đều quan tâm đến việc đặt tài xế lái xe để đưa chính khách hàng và phương tiện của họ về nhà an toàn, tránh bị phạt nồng độ cồn. Vậy thì app “Vi:Safe” có thật sự hiệu quả trước tình trạng rượu bia ngày càng tăng hay không? 

Dịch vụ lái xe hộ là gì?

Trên thực tế đây là dịch vụ không còn xa lạ đối với các nước trên thế giới. Nhưng đối với Việt Nam thì đây là một ứng dụng khá mới và bắt đầu phát triển ở thị trường nước ta. Vào khoảng thời gian gần đây thì dịch vụ đặt tài xế lái xe đang được nhiều người quan tâm và nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Đặc biệt là sau khi Nghị định 100 của Chính phủ được ban hành, thì hầu như mọi người đều quan tâm đến việc thuê tài xế lái xe để đưa chính khách hàng và phương tiện của họ về nhà an toàn, tránh bị phạt nồng độ cồn. 

>> Xem thêm: Đăng ký trở thành đối tác tài xế Vi:Safe ngay tại đây

Việc sử dụng rượu bia mà điều khiển phương tiện giao thông là một điều thật sự nguy hiểm, hậu quả để lại có thể là những nỗi đau không bao giờ nguôi. Thấu hiểu được điều đó “Vi:Safe” ra đời với mong muốn chung tay xây dựng văn hóa “hậu” rượu bia và đáp ứng nhu cầu thiết thực ngày nay.

Vì sự an toàn của mọi người

Trước thực trạng tai nạn do bia rượu đạt đến mức báo động, cơ quan chức năng vào cuộc với loạt Nghị định 100/2019 xử phạt người điều khiển phương tiện có mang nồng độ cồn. Tuy nhiên vẫn chưa thể triệt để hoàn toàn vì tư tưởng uống say rồi lái xe ra đường “xui” thì gặp CSGT, “hên” thì trót lọt. 

đặt tài xế lái xe

Vi:Safe hoạt động với phương châm mang đến sự an toàn cho Quý khách hàng

Nắm bắt được tâm lý đó Vi:Safe ra đời sẽ là phương pháp hữu hiệu cho “dân nhậu”. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại là khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được tài xế một cách dễ dàng. Tài xế Vi:Safe sẽ có mặt tức thời và dùng chính xe của khách hàng để đưa khách về nhà một cách an toàn. 

>> Xem thêm: Vi:Safe tự hào là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ tốt nhất hiện nay

Giao diện thân thiện

Với màu sắc nhẹ nhàng, giao diện hiện đại và thân thiện. Vi:Safe gần như tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng khi sử dụng app. 

Đồng thời bên cạnh việc giúp ích cho những khách hàng có sử dụng rượu bia về nhà an toàn. Vi:Safe còn tạo công ăn việc làm, giúp cho những đối tác tài xế kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.  

Về vấn đề người sử dụng app chưa thành thạo thì chúng tôi luôn cố gắng tạo nên giao diện dễ sử dụng và tối ưu nhất cho người dùng.

Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi