Tuyển Tài Xế Lái Xe Hộ Cho Sếp - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Hiện nay, việc uống rượu bia được xem như là một phương pháp giải trí giúp mọi người giảm căng thẳng sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên theo nghị định 100 được ban hành vào đầu năm 2020 của chính phủ, sẽ tiến hành xử phạt hành chính đối với công dân sử dụng nồng độ cồn khi lái xe. Vì sứ mệnh cao cả đó Vi:Safe đã cho ra mắt dịch vụ lái xe hộ ô tô – đưa bạn và phương tiện về nhà an toàn sau mỗi cuộc vui. Hãy cùng Vi:Safe tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé!

Đối tác lái xe hộ ô tô Vi:Safe là gì – ứng dụng lái xe cho sếp

Sử dụng Vi:Safe giúp bạn tiết kiệm hơn 2/3 thời gian cho mỗi chuyến đi

Vi:Safe là ứng dụng Đặt Tài Xế Lái Xe Hộ Ô Tô. Thường xuyên phục vụ các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những tài xế riêng để lái xe hộ mình. Có thể là lái xe cho người say, lái xe đường dài, lái xe đi công việc,… Tuy nhiên, các khách hàng có thể thuê tài xế Vi:Safe theo giờ hoặc theo ngày tùy theo nhu cầu của bạn. Không giống với những dịch vụ khác. Vi:Safe sẽ trực tiếp cầm lái phương tiện của khách hàng và di chuyển đến địa điểm đã đặt trước.

Những lý do nên tìm tài xế lái xe cho sếp với ứng dụng Vi:Safe

Chủ động về thời gian và tiền bạc:

Sử dụng Vi:Safe giúp bạn tiết kiệm hơn 2/3 thời gian cho mỗi chuyến đi

Sử dụng Vi:Safe giúp bạn tiết kiệm hơn 2/3 thời gian cho mỗi chuyến đi. Thay vì phải mất công chờ đợi tài xế đến đón thì Vi:Safe sẽ cầm lái thay bạn. Di chuyển trên mọi chuyến hành trình. Ứng dụng sẽ hiển thị thời gian và giá cả. Giúp bạn chủ động về thời gian và tiền bạc. Không mất công sức và dễ dàng là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Vi:Safe. Vậy chẳng còn lý do gì mà bạn không sử dụng Vi:Safe ngay từ bây giờ đúng không nào!

Nhanh chóng và tiện lợi

Tài xế Vi:Safe sẽ trực tiếp giúp bạn cầm lái trên chính xe hơi của mình

Tài xế Vi:Safe sẽ trực tiếp giúp bạn cầm lái trên chính xe hơi của mình. Tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện lợi và hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng Vi:Safe chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Không cần hợp đồng phức tạp

thủ tục phức tạp khi thuê một tài xế dài hạn thì bạn chỉ cần tải Vi:Safe

Thay vì sử dụng những thủ tục phức tạp khi thuê một tài xế dài hạn thì bạn chỉ cần tải Vi:Safe – ứng dụng Đặt Tài Xế Lái Xe Hộ Ô Tô vô cùng dễ dàng và đơn giản. Sẽ có ngay tài xế cầm lái thay bạn mà không cần hợp đồng hay các điều kiện phức tạp gì. Vậy thì nhanh tay đăng ký tài khoản để sử dụng Vi:Safe ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội siêu hấp dẫn và những khuyến mãi nhiều bất tận này bạn nhé!

Dịch vụ Đặt Tài Xế theo giờ (ngày)

Cho phép bạn đặt tài xế lái xe hộ ô tô

Thay vì thuê tài xế đưa đón cố định hằng ngày thì đến với Vi:Safe. Cho phép bạn đặt tài xế lái xe hộ ô tô theo những khung giờ bạn mong muốn hoặc thậm chí là thuê tài xế theo ngày dựa vào yêu cầu của bạn. Chỉ cần sử dụng ứng dụng với vài thao tác đơn giản. Bạn đã có ngay một bác tài xế “sang – xịn – mịn” mà không cần những thủ tục phức tạp.