Tuyển tài xế giờ hành chính và bán thời gian Huế - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Đối Tác Tài Xế Vi:Safe là gì? Vi:Safe là ứng dụng Đặt Tài Xế Lái Xe Hộ Ô Tô, hay còn gọi là nghề lái xe thuê, trong đó hầu hết khách hàng là những người say xỉn không thể tự lái xe về nhà sau tiệc đám cưới, tiệc chia tay cuối năm, liên hoan công ty, tiệc cùng bạn bè,… Tài xế Vi:Safe có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi vì họ luôn túc trực tại những địa điểm có nhiều quán nhậu. Khách hàng không cần quay trở lại lấy xe vào ngày hôm sau vì đã có tài xế cầm lái hộ.

Khung giờ hành chính

Quy định về giờ làm hành chính là thời gian làm việc 8 giờ trong một ngày không tính thời gian nghỉ trưa. Giờ hành chính được chia làm 2 buổi là sáng và chiều. Buổi sáng sẽ làm việc 4 tiếng. Buổi chiều bạn cũng sẽ làm việc 4 tiếng.

Vi:Safe tuyển các Đối Tác Tài Xế vào khung giờ hành chính nhằm giúp bạn phân chia được thời gian cũng như sắp xếp cách sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra làm việc vào khung giờ này sẽ giúp bạn cân bằng chế độ ăn, uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Làm việc bán thời gian

Nếu bạn bận trong giờ hành chính thì có thể chủ động sắp xếp các việc khác sau đó có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế của Vi:Safe để làm bán thời gian. Vừa tiện lợi vừa chủ động thời gian. Đặc biệt bạn còn được đội ngũ nhân viên đào tạo miễn phí cách phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi tham gia làm đối tác tài xế Vi:Safe

– Không cần sở hữu ô tô riêng.
– Chỉ cần bằng lái.
– Chỉ cần điện thoại smartphone có cài Vi:Safe là có thể kiếm thêm thu nhập cho chính bạn.

Vậy bạn đã sẵn sàng trở thành Đối tác tài xế của Vi:Safe – ứng dụng Đặt Tài Xế Lái Xe Hộ ô Tô chưa? Hãy đăng ký ngay hôm nay để được hưởng nhiều đặc quyền mà chỉ Tài Xế Vi:Safe mới có bạn nhé!