Thuê tài xế lái xe hộ có an toàn hay không

Ứng dụng thuê tài xế lái xe hộ đang phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ có an toàn hay không? Ứng dụng này có dễ đặt và dễ tìm tài xế hay không? Để hiểu rõ hơn về những câu hỏi đó mời bạn đọc cùng ViSafe tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ lái xe hộ là gì?

Vào khoảng thời gian gần đây thì dịch vụ đặt tài xế lái xe đang được nhiều người quan tâm. Và nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Đặc biệt là sau khi Nghị định 100 của Chính phủ được ban hành. Thì hầu như mọi người đều quan tâm đến việc thuê tài xế lái xe để đưa chính khách hàng và phương tiện của họ về nhà an toàn, tránh bị phạt nồng độ cồn.

ViSafe là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ cung cấp các gói dịch vụ thuê tài xế theo giờ, theo ngày, theo km, thuê tài xế lái xe liên tỉnh… cho khách hàng. Khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm những tài xế lái xe riêng để lái xe giúp mình trong những lúc cần thiết. Đến với ViSafe, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo mọi cung được sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển của bạn.

Thuê tài xế lái xe hộ có an toàn hay không?

Tài xế lái xe hộ bạn thuê tại các công ty đều là những tài xế đã có nhiều kinh nghiệm lái xe. Tất cả tài xế đều được tuyển chọn nghiêm túc. Bên cạnh đó còn được đào tạo và trau dồi thêm các kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

thuê tài xế lái xe riêng

Đặt tài xế lái xe hộ cho bạn an tâm hơn trên mọi cung đường

So với việc tự mình lái xe trong những chuyến đi xa hoặc các bữa tiệc thì việc thuê tài xế sẽ an toàn hơn rất nhiều. Bởi tài xế có nhiều kinh nghiệm hơn trong các chuyến đi xa. Cũng như độ tỉnh táo và tập trung hơn để mang đến cho bạn chuyến đi an toàn.

Với những khách hàng thân quen của ViSafe. Đặc biệt là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đặt tài xế lái xe hộ chắc chắn đều biết và hiểu dịch của chúng tôi chuẩn 4 sao như thế nào!

Ưu điểm khi thuê tài xế lái xe ViSafe

ViSafe tự tin là một trong những doanh nghiệp công nghệ cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái xe tốt nhất. Những lợi ích mà ViSafe mang đến cho khách hàng:

  • Là đơn vị tiên phong tại khu vực miền trung cung cấp dịch vụ lái xe hộ chuyên nghiệp.
  • Quy trình tuyển dụng và đào tạo tài xế chuyên nghiệp
  • Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được tài xế đón đúng giờ.
  • Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Có các dịch vụ thuê tài xế lái xe theo ngày, theo giờ, theo km, và tài xế lái xe liên tỉnh, thuận tiện cho khách hàng di chuyển.

visafe luôn chú trọng đến quy trình kiểm tra và tuyển dụng tài xế

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe của ViSafe là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho những ai muốn thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển. ViSafe cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và chất lượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đặt lịch và kiểm tra thông tin của tài xế trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ViSafe để được giải đáp.

Thông tin liên hệ: