Thuê tài xế lái xe hộ có an toàn hay không

Ứng dụng thuê tài xế lái xe hộ đang phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ có an toàn hay không? Ứng dụng này có dễ đặt và dễ tìm tài xế hay không? Để hiểu rõ hơn về những câu hỏi đó mời bạn đọc cùng Vi:Safe tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ lái xe hộ là gì?

Vào khoảng thời gian gần đây thì dịch vụ đặt tài xế lái xe đang được nhiều người quan tâm. Và nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Đặc biệt là sau khi Nghị định 100 của Chính phủ được ban hành. Thì hầu như mọi người đều quan tâm đến việc thuê tài xế lái xe để đưa chính khách hàng và phương tiện của họ về nhà an toàn, tránh bị phạt nồng độ cồn.

Thuê tài xế lái xe hộ có an toàn hay không?

thuê tài xế lái xe hộ

Đặt tài xế lái xe hộ cho bạn an tâm hơn trên mọi cung đường

Tài xế lái xe hộ bạn thuê tại các công ty đều là những tài xế đã có nhiều kinh nghiệm lái xe. Tất cả tài xế đều được tuyển chọn nghiêm túc. Bên cạnh đó còn được đào tạo và trau dồi thêm các kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

So với việc tự mình lái xe trong những chuyến đi xa hoặc các bữa tiệc thì việc thuê tài xế sẽ an toàn hơn rất nhiều. Bởi tài xế có nhiều kinh nghiệm hơn trong các chuyến đi xa. Cũng như độ tỉnh táo và tập trung hơn để mang đến cho bạn chuyến đi an toàn.

Với những khách hàng thân quen của Vi:Safe. Đặc biệt là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đặt tài xế lái xe hộ chắc chắn đều biết và hiểu dịch của chúng tôi chuẩn 4 sao như thế nào.

Ưu điểm khi thuê tài xế lái xe Vi:Safe

đặt tài xế lái xe

Với tài xế lái xe hộ Vi:Safe mang đến cho bạn nhiều ưu điểm

Vi:Safe tự tin là một trong những doanh nghiệp công nghệ cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái xe tốt nhất. Những lợi thế của Vi:Safe đó là:

  • – Là đơn vị tiên phong tại khu vực miền trung cung cấp dịch vụ lái xe hộ chuyên nghiệp.
  • – Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được tài xế đón đúng giờ.
  • – Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những tài xế là đối tác của Vi:Safe đều có kinh nghiệm lái xe, ít nhất là 3 năm. Kỹ năng lái xe tốt, có thể lái được nhiều dòng xe khác nhau, thông thạo đường phố. Có thể lái xe đường đèo, đường trường và lái xe qua đêm để phục vụ nhu cầu thuê lái xe đi du lịch của khách hàng.
  • – Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. lịch sự, tận tâm, chuẩn 5 sao.

Hãy cài ngay ứng dụng Vi:Safe khi bạn không đủ tỉnh táo lái xe về nhà. Hoặc bạn cần một người tài xế tận tâm thay bạn chở vợ con đi mua sắm, hay cùng đồng hành với cả gia đình bạn trên những chuyến du lịch xa, Vi:safe bạn của mọi nhà.

Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi