Thuê tài xế dễ dàng với ứng dụng ViSafe

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với việc phải tự mình lái xe đi đâu đó?

Bạn cần một người lái tin cậy để đưa bạn đến nơi mà không phải lo lắng về việc lái xe?

Hãy để ViSafe giúp bạn! Với ứng dụng thuê tài xế hàng đầu, việc tìm kiếm, đặt và sử dụng dịch vụ tài xế chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cùng xem qua bài viết này để biết ViSafe có những đặc điểm gì nhé! 

Tại sao nên thuê tài xế qua ứng dụng ViSafe

Thuận tiện và linh hoạt

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể đặt tài xế ngay lập tức. Không cần phải đợi lâu hoặc gọi điện để đặt tài xế. Đặc biệt với tính năng “Đặt lịch tài xế” sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian của mình. Chỉ cần đặt lịch trước, tài xế sẽ đến đón bạn và phương tiện đúng giờ! 

Quy trình tuyển dụng tài xế nghiêm ngặt

Một lợi ích lớn của việc thuê tài xế qua ứng dụng ViSafe là bạn được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tiện lợi của ứng dụng cũng như kinh nghiệm của các tài xế. Các tài xế lái xe được chọn lọc kỹ càng thông thạo về các con đường, quy tắc giao thông. Và quan trọng là kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp. Điều này mang lại sự an toàn và tin cậy cho người thuê dịch vụ.

quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt

Giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại

So với việc gửi xe ở các bãi gửi xe qua đêm rồi thuê xe taxi, xe ôm công nghệ,… để về nhà nghỉ ngơi. Ngày hôm sau lại thuê xe ngược lại để lấy xe vì thì chi phí thuê tài xế sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì khi thuê tài xế lái xe bạn có thể thuê trong thời gian từ 4 tiếng trở lên. Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu tài xế đưa bạn tới bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn. Còn thuê xe theo hình thức như trên sẽ chỉ đi được 1 tuyến đường cố định. Và nếu thêm km thì tính thêm tiền nên nếu tính kỹ lại thì bạn sẽ thấy tốn kém khá lớn đó

An toàn và bảo mật

Bên cạnh đó, nếu phương tiện của bạn là xe máy thì sẽ dễ dàng tìm được chỗ để gửi và giá gửi cũng khá rẻ. Ngược lại đối với ô tô .Thì không phải nhà hàng quán ăn nào cũng có chỗ để cho khách để xe lại. Cũng chưa chắc quán ăn mà bạn tới cũng gần bãi gửi xe. Nên bạn sẽ phải đi gửi ở bên ngoài và cũng phải tốn thêm một khoản tiền. Nếu tự lái xe tới điểm gửi xe trong tình trạng say rượu hay người mệt mỏi thì cũng không phải là một phương án khả thi.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các tài xế đều được kiểm tra kỹ lưỡng và chúng tôi đảm bảo rằng mọi chuyến đi của bạn sẽ diễn ra một cách an toàn nhất.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng của ViSafe

  • Tải Ứng Dụng: Tải xuống ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng của bạn (đã có sẵn cho cả iOS và Android).
  • Đăng Ký và Đăng Nhập: Đăng ký tài khoản của bạn và đăng nhập vào ứng dụng để bắt đầu.
  • Chọn Điểm Đi và Điểm Đến: Nhập địa chỉ đi và địa chỉ đến của bạn.
  • Chọn Loại Xe và Thời Gian: Chọn loại xe và thời gian bạn muốn thuê tài xế.
  • Xác Nhận và Đặt Xe: Xác nhận thông tin và đặt xe. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận ngay sau đó.
  • Thưởng Thức Chuyến Đi: Ngồi thoải mái và thưởng thức chuyến đi của bạn với tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đừng để việc lái xe trở thành gánh nặng. Hãy tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái với dịch vụ thuê tài xế hàng đầu từ chúng tôi. Tải ứng dụng ngay hôm nay và trải nghiệm điều đó!

Tải ứng dụng ViSafe tại: