The process of using the Visafe App - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Quy trình sử dụng App Visafe

CHẤT LƯỢNG TÀI XẾ

  • Chuẩn dịch vụ năm sao: tác phong tài xế, kỹ năng lái xe, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, lái xe an toàn.
  • An toàn tuyệt đối: sức khỏe hay tài sản của chủ phương tiện cũng như những người bạn ngồi chung xe của bạn trong suốt chuyến đi là điều quan trọng nhất.
  • Bảo mật thông tin chủ phương tiện: lộ trình chuyến đi được hiển thị trên ứng dụng và quản lý bởi hệ thống. Tài xế Vi:Safe có hợp đồng bảo mật thông tin chuyến đi của chủ phương tiện.
  • Tính riêng tư: mọi thông tin cá nhân của chủ phương tiện sử dụng dịch vụ tài xế Vi:Safe trên chuyến đi luôn được bảo mật, tài xế Vi:Safe không có quyền khai thác thông tin chủ phương tiện nếu không được sự chấp thuận.
  • Giấy khám sức khỏe (có xét nghiệm heroin trong vòng 3 tháng)
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được tuyển chọn và huấn luyện gắt gao. Được đào tạo theo chuẩn mực, có lý lịch nhân thân rõ ràng, trước khi ký hợp đồng phải trải qua các cuộc kiểm tra sức khỏe, kiến thức an toàn giao thông, thực hành thực tế trên các dòng xe mới ra, ngoài ra các tài xế Vi:Safe còn được đào tạo quy tắc ứng xử đối với khách, cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể phục vụ chủ phương tiện một cách tốt nhất. Thứ hạng của chúng tôi không phải là hàng đầu nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi tâm niệm phải là hàng đầu. Vì thế tài xế của Vi:Safe là những tài xế rất tận tâm và giàu kinh nghiệm… để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chủ phương tiện.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG

TẢI NGAY ỨNG DỤNG VI:SAFE