Tại sao nên thuê tài xế lái xe riêng khi sử dụng rượu bia

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê tài xế lái xe riêng khi đã sử dụng rượu bia để hành trình di chuyển của mình được đảm bảo và an toàn hơn.

Và không chỉ mỗi dịch vụ lái xe cho người say được ưa chuộng, nhiều khách hàng cũng lựa chọn phương án thuê tài xế để lái xe cho gia đình đi du lịch, thuê tài xế lái theo giờ, thuê tài xế theo km,… phục vụ cho công việc cá nhân, lịch trình làm việc để tối ưu thời gian di chuyển và tăng thời lượng nghỉ ngơi. Cùng ViSafe tìm hiểu những lợi ích khi thuê lái xe riêng qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc thuê lái xe riêng

Đảm bảo an toàn

Khi sử dụng rượu bia, tầm nhìn và thời gian phản ứng của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc thuê tài xế lái xe riêng giúp đảm bảo rằng bạn sẽ được đưa về nhà an toàn và hạn chế nguy cơ gây tai nạn hoặc vi phạm luật giao thông.

Hạn chế tai nạn giao thông

Việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông không chỉ là vi phạm luật giao thông, mà còn có thể dẫn đến các hình phạt nặng như: Có thể bị tước giấy phép lái xe, tai nạn giao thông, và nhiều hệ luỵ khác liên quan. Và khi thuê tài xế lái xe riêng khi sử dụng rượu bia giúp  đảm bảo an toàn cho bạn và phương tiện.

thuê tài xế lái xe riêng

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm đường đi, giữa tình trạng say xỉn và mệt mỏi. Lái xe riêng sẽ đảm nhận vai trò của một người lái chuyên nghiệp, cho phép bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau khi tiêu thụ rượu bia.

Quy trình thuê lái xe riêng qua ứng dụng ViSafe

Khách hàng có thể đặt tài xế lái xe hộ bằng hai cách:

  • Đặt trực tiếp trên app ViSafe: Khách hàng chỉ cần tải app với từ khoá VISAFE hoặc tải app theo link: https://by.com.vn/visafe. Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản ViSafe, nhập điểm đón, điểm kết thúc, nhập thông tin xe…, rồi tiến hành đặt thì sẽ có tài xế ViSafe xác nhận lại liền.
  • Gọi điện thoại tới tổng đài: Khách gọi trực tiếp tới hotline Huế – Hà Nội 0779449000 hoặc TP Hồ Chí Minh 0347575151 tổng đài viên sẽ điều phối tài xế đến địa điểm của bạn một cách nhanh chóng.

Thuê lái xe riêng khi sử dụng rượu bia là một sự lựa chọn thông minh và an toàn. Việc này giúp đảm bảo an toàn giao thông tối ưu, tránh rủi ro pháp lý và tiết kiệm thời gian và công sức. Quy trình thuê lái xe riêng của ViSafe cung cấp một phương thức dễ dàng và thoải mái để di chuyển mà không lo lắng về việc sử dụng rượu bia. Hãy tải ViSafe về máy và đặt tài xế lái xe khi cần bạn nhé!

Thông tin liên hệ: