Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thuê tài xế lái xe hộ ViSafe

Với mong muốn cải tiến hơn nữa những dịch vụ di chuyển tiện ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tạo nên sự tin cậy và an toàn, ViSafe luôn nỗ lực hết mình để mang đến giải pháp toàn diện và tối ưu cho người dùng.

Với dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ theo ngày/giờ/km, cho thuê tài xế lái xe đi tỉnh,… Bạn có thể đặt tài xế ViSafe để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giá cước luôn được biết trước,.. chắc chắn sẽ mang đến giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn cho bạn!

Những quyền lợi mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái xe tại ViSafe

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê lái xe đưa đón bạn và phương tiện của bạn từ địa điểm được yêu cầu đến địa điểm bạn mong muốn an toàn và nhanh chóng. 
  • Đội ngũ tài xế tận tình, chuyên nghiệp, thông thạo kỹ năng và đường xá, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như cách phục vụ. 
  • Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau như thuê lái xe theo km, theo giờ, theo ngày, hoặc thuê tài xế lái xe liên tỉnh,… phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn
  • Chi phí dịch vụ thuê lái xe hợp lý, giá cả được niêm yết và công khai minh bạch khi khách hàng đặt tài xế.
  • Tài xế phục vụ sẽ có mặt chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ. 
thuê tài visafe

Dịch vụ cho thuê tài lái xe hộ ViSafe đang phát triển mạnh tại nhiều tỉnh thành

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe của ViSafe là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho những ai muốn thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển. ViSafe cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và chất lượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đặt lịch và kiểm tra thông tin của tài xế trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ViSafe để được giải đáp.

Thông tin liên hệ: