Nữ quyền khẳng định vị thế, Tham gia đội ngũ tài ViSafe

Tự hào là 1 trong những công ty công nghệ cung ứng về dịch vụ thuê tài xế lái xe đang phát triển gần đây! Đội ngũ tài ViSafe với nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố cũng như các tỉnh lẻ khắp mọi miền đất nước, luôn vui vẻ, tận tâm và lịch sự đặt lên hàng đầu.

Ứng dụng lái xe hộ “ ViSafe” là gì?

Khác với những ứng dụng đặt xe công nghệ hiện nay, ViSafe là ứng dụng cho phép bạn thuê tài xế để thay bạn cầm lái và di chuyển trên chính chiếc xe của chính mình. Khách hàng mà Vi:Safe hướng đến là những người sở hữu ô tô và có nhu cầu thuê tài xế lái xe hộ.

thuê tài xế lái xe

Thuê tài xế lái xe hộ sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn trong hành trình của mình

Ứng dụng lái xe hộ ViSafe của chúng tôi ra đời với tiêu chí mang lại sự an toàn và thoải mái cho chính bạn.

Nữ tài xế lái xe! Tại sao không?

Nghề tài xế lái xe hộ vất vả tưởng như chỉ dành cho nam giới. Nhưng càng ngày càng có nhiều phụ nữ theo đuổi nghề “cầm lái”! Dù cho ẩn sau đó là những nhọc nhằn, lo toan của cuộc sống! Nhưng đối với họ tài xế lái xe hộ không chỉ là một nghề mà còn là đam mê!

Chị T chia sẻ: “Trong ngày đầu tiên mở cuốc nhận tài xế, chị đã nhận được khá nhiều khách hàng tìm kiếm tài xế lái xe hộ! Và không ít người ngạc nhiên: “Ơ? Là phụ nữ à? Phụ nữ cũng làm tài xế lái xe à ?”…

Theo chị T, nhiều khách khi đặt tài xế đều bất ngờ vì mình là nữ. Họ đều hỏi sao lại vất vả như thế. Khi lên xe đa số khách đều quan tâm, hỏi han về gia đình và cuộc sống khiến chị rất vui vẻ và mở lòng đáp lại. Đối với chị, được gặp gỡ và chia sẻ với nhiều người là một trong những lý do gắn bó với nghề.

thuê tài xế lái xe hộ

Khi phụ nữ là tài xế lái xe công nghệ! Tại sao không?

Thỉnh thoảng, khách thấy tài xế nữ là hủy cuốc, chị kể: “Họ ngại không biết phụ nữ lái được như nam hay không. Mình tự tin rằng nhiều phụ nữ hoàn toàn có thể lái xe chắc tay và tập trung không khác nam giới. Có những trường hợp, xử lý tình huống chưa chắc các anh bằng mình. Trước khi lái xe, mình là người say xe khi phải ngồi sau, mình hiểu cảm giác say xe khó chịu thế nào. Nên khi đã cầm lái, mình biết quẹo cua, lướt thế nào để người ngồi sau không khó chịu…”.

Chị T chia sẻ: “ Bởi ngoài thời gian làm việc hằng ngày – có phần gò bó về thời gian, thì làm tài xế lái xe hộ giúp chị có thêm nhiều trải nghiệm mới. Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập thì việc nghe và học hỏi nhiều điều từ những câu chuyện mà khách chia sẻ cũng mang lại rất nhiều điều thú vị!