Những ưu điểm khi thuê lái xe theo giờ qua app ViSafe

Thuê tài xế lái xe là giải pháp tuyệt vời giúp bạn xử lý được nhiều vấn đề nếu bạn không thể tự lái xe. Và thuê lái xe theo giờ là dịch vụ đang rất phổ biến trên thị trường. Cùng ViSafe tìm hiểu những lý do tại sao nên thuê tài xế lái xe và ứng dụng cho thuê tài xế nào là uy tín qua bài viết dưới đây nhé! 

Tại sao bạn cần thuê tài xế lái xe cho mình

Việc di chuyển trong những chặng đường xa sẽ khiến bạn mệt mỏi và không thể xử lý tốt các công việc của mình thì thuê lái xe theo giờ là một lựa chọn đúng đắn. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển bởi kỹ năng lái xe và xử lý tình huống linh hoạt của họ, mà còn giúp bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt cho công việc của mình.

Lợi ích khi có tài xế lái xe riêng

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên thuê lái xe theo giờ hay không thì những lợi ích của dịch vụ này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác hơn:

  • Giúp bạn có chuyến đi thoải mái: Khi thuê lái xe theo giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng lái xe. Bên cạnh đó bạn còn có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và có một giấc ngủ thật ngon.
  • Không cần lo về đường xá: Các bác tài của dịch vụ thuê lái xe theo giờ có rất nhiều kinh nghiệm và đã từng lái trên rất nhiều tuyến đường, giúp bạn sẽ tới điểm đến một cách thuận lợi nhất.
  • Di chuyển bất cứ lúc nào: Dù là các chuyến công tác xa, du lịch trong thành phố, hay khi bạn uống say chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê tài xế, bạn có thể lên đường một cách an toàn bất cứ lúc nào.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại: So với việc đi taxi hay gửi xe qua đêm, việc thuê tài xế theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phi phí và thời gian của mình.
  • Tránh bị xử phạt giao thông: Theo nghị định 100 của Chính phủ, việc sử dụng rượu bia khi lái xe sẽ bị phạt lên đến 40 triệu đồng với xe ô tô và 8 triệu đồng với xe máy. Đồng thời còn bị thu giữ bằng lái tận 24 tháng. Thuê lái xe theo giờ trong trường hợp này giúp bạn vừa tránh bị phạt, lại tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho gia đình và những người xung quanh.
  • Đảm bảo an toàn tài sản: Các dịch vụ thuê lái xe theo giờ tại các đơn vị được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn lẫn đạọ đức nghề nghiệp. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đảm bảo an toàn cho tài sản của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ.
vi phạm nồng độ cồn

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia định và xã hội không nên điều khiển phương tiện khi đã sử dụng rượu bia

Những ưu điểm khi thuê tài xế lái xe theo giờ ở ViSafe

Dịch vụ thuê lái xe theo giờ khá phổ biến trên thị trượng hiện nay. Thế nhưng, dịch vụ này vẫn có những ưu – nhược điểm riêng. Cùng ViSafe tìm hiểu về các đặc điểm này nhé.

  • Chủ động trong mọi việc: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này. Bạn có thể là người chủ động về thời gian, địa điểm một cách linh động theo ý muốn của mình.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc đi taxi thì dịch vị thuê lái xe theo giờ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
  • Không cần nghĩ đến lộ trình: Bởi những tài xế có kinh nghiệm lâu năm họ đã thông thuộc rất nhiều tuyến đường mới và an toàn. Nhờ đó, giúp cho hành trình của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì tự mình lái xe, dịch vụ thuê lái xe theo giờ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, mang đến tinh thần tốt và xử lý công việc được suôn sẻ hơn.
bạn uống tôi lái

Thuê tài xế ViSafe để chúng tôi đưa bạn và phương tiện về nhà an toàn

Và một trong những ứng dụng cung cấp tài xế lái xe hộ được nhiều khách hàng tin dùng tại thời điểm này đó chính là ViSafe. Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe của ViSafe là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho những ai muốn thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển. ViSafe cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và chất lượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đặt lịch và kiểm tra thông tin của tài xế trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ViSafe để được giải đáp.

Thông tin liên hệ: