Những lợi ích khi trở thành đối tác tài xế của Vi:Safe - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

Những lợi ích khi làm tài xế Vi:Safe mà bạn không nên bỏ lỡ ngay sau đây. Để thấu hiểu và đồng hành cùng đối tác, Vi:Safe đã nỗ lực để mang đến nhiều lợi ích cho tài xế để từ đó chúng ta sẽ có được sự hợp tác tốt đẹp và phát triển bền vững trong tương lai. Dưới đây là những lợi ích khi làm đối tác tài xế của Vi:Safe – ứng dụng Đặt Tài Xế Lái Xe Hộ Ô Tô.

3 Lợi ích khi trở thành đối tác tài xế ViSafe

Tăng thu nhập

tang-thu-nhap

Tăng thu nhập

Với ViSafe, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào công sức bỏ ra, bạn càng làm nhiều, làm vào ngày lễ hay những dịp đặc biệt thì thu nhập sẽ càng tăng, ngoài ra nếu mức thu nhập càng tăng, đối tác tài xế ViSafe còn có thể tích lũy thêm điểm để nâng cấp thứ hạng của mình (Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương), thứ hàng càng cao thì sẽ được ưu tiện nhận cuốc hơn. Đồng hành cùng đối tác tài xế là ứng dụng ViSafe luôn được cải tiến, nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt hơn và tổng đài hỗ trợ luôn túc trực, giúp gắn kết khách hàng và tài xế nhanh chóng.

Chủ động thời gian làm việc

chu-dong-thoi-gian-lam-viec

Chủ động thời gian làm việc

Đối tác tài xế Vi:Safe có thể chủ động sắp xếp thời gian làm việc sao cho phù hợp giờ giấc sinh hoạt của bản thân thay vì gò bó mình vào một khung giờ nhất định. Giúp bạn thoải mái làm chủ thời gian cho bản thân mình để có thể sắp xếp thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Chế độ đãi ngộ tốt

che-do-dai-ngo-tot

Chế độ đãi ngộ tốt

1. Bảo hiểm tai nạn.
2. Được đào tạo các kỹ năng làm việc.
3. Môi trường làm việc đa dạng.
4. Được đào tạo kỹ năng phục vụ khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng với những lợi ích mà Vi:Safe mang lại, các tài xế chúng ta sẽ yên tâm hơn trên các chuyến xe của mình để luôn hết lòng phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.