Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ ViSafe

Dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ theo giờ là giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể thuê tài xế lái xe cho riêng mình trong những tình huống không thể tự lái xe. Vậy dịch vụ này có ưu điểm gì mà ngày càng được nhiều khách hàng tin và sử dụng như vậy? Cùng ViSafe tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe là gì?

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ ngắn hạn thường là theo theo giờ, theo ngày, theo km. Công ty dịch vụ sẽ cung cấp tài xế theo nhu cầu của khách hàng. Tài xế sẽ đưa người và phương tiện đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

lái xe hộ ViSafe

ViSafe là dịch vụ cung cấp tài xế lái xe hộ được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay

Tại sao bạn cần thuê tài xế lái xe cho mình

  • Lái xe một quãng đường xa đôi khi khiến bạn mệt mỏi, không đủ sức khỏe để giải quyết công việc của mình
  • Sau khi tiệc tùng bạn không đủ khả năng điều khiển phương tiện về nhà
  • Bạn chưa đủ kinh nghiệm để lái xe đường dài,
  • Từ những vấn đề trên thì việc thì thuế tài xế lái xe hộ là một lựa chọn đúng đắn. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt cho công việc cá nhân của mình.
lái xe hộ visafe

Tài ViSafe lái giúp bạn thoải mái hơn trong hành trình của mình

Lợi ích khi thuê tài xế lái xe hộ

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên thuê lái xe hộ hay không thì những lợi ích của dịch vụ này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác hơn:

Giúp bạn có chuyến đi thoải mái: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ năng lái xe của đối tác tài xế mà ViSafe cung cấp. Bên cạnh đó bạn còn có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và có một giấc ngủ thật ngon.

Không cần lo về đường xá: Các bác tài đối tác của ViSafe có rất nhiều kinh nghiệm và đã từng lái trên rất nhiều tuyến đường, giúp bạn tới điểm đến một cách thuận lợi nhất.

Di chuyển bất cứ lúc nào: Dù là các chuyến công tác xa, du lịch trong thành phố, hay khi bạn uống say chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê tài xế, bạn có thể di chuyển một cách an toàn bất cứ lúc nào. Thời gian chờ đợi tài xế đến đón cũng chỉ mất 10-20p.

Tiết kiệm chi phí đi lại: So với việc đi taxi hay gửi xe qua đêm, việc thuê tài xế theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phi phí và thời gian của mình.

Tránh bị xử phạt giao thông

Theo nghị định 100 của Chính phủ, việc sử dụng rượu bia khi lái xe sẽ bị phạt lên đến 40 triệu đồng với xe ô tô và 8 triệu đồng với xe máy. Đồng thời còn bị thu giữ bằng lái tận 24 tháng. Thuê lái xe theo giờ trong trường hợp này giúp bạn vừa tránh bị phạt, lại tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho gia đình và những người xung quanh.

lái xe hộ ViSafe

Đã uống rượu bia hãy đặt tài ViSafe để chúng tôi đưa bạn và phương tiện về nhà an toàn

Ưu điểm khi thuê tài xế của ViSafe 

Chủ động trong mọi việc: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của ViSafe. Khách hàng có thể chủ động về thời gian, địa điểm theo nhu cầu của mình.

Tiết kiệm chi phí: So với việc đi taxi thì dịch vị thuê lái xe hộ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Không cần nghĩ đến lộ trình: Bởi những tài xế có kinh nghiệm lâu năm họ đã thông thuộc rất nhiều tuyến đường mới và an toàn. Nhờ đó, giúp cho hành trình của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì tự mình lái xe, dịch vụ thuê lái xe hộ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, mang đến tinh thần tốt và xử lý công việc được suôn sẻ hơn.

Di chuyển an toàn: Sau khi uống say bạn cũng có thể trở về nhà an toàn mà không phải lo lắng về việc xử phạt giao thông, cũng như tránh được các tai nạn nguy hiểm không lường trước.

lái xe hộ visafe

Tài ViSafe – Giải pháp cho cuộc sống tiện lợi hơn

Những lưu ý khi thuê lái xe hộ

Để chuyến đi của mình được trọn vẹn hơn, bạn cần tìm hiểu các lưu ý khi thuê lái xe hộ như sau:

  • Tài xế có kỹ năng lái xe an toàn và tuân thủ luật giao thông. Điều này sẽ hạn chế gây ra các phiền toái không đáng có, giúp bạn có một chuyến đi an toàn và tin cậy hơn.
  • Kiểm tra lộ trình xe giúp bạn biết được lộ trình đường đi. Việc kiểm tra lộ trình cũng giúp bạn tránh được tình trạng lạc đường.
  • Báo ngay cho bộ phận CSKH khi gặp vấn đề với tài xế.

Qua bài viết này ViSafe hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần để hiểu hơn về dịch vụ lái xe hộ. Nếu bạn còn những băn khoăn hay mong muốn được tư vấn thêm về dịch vụ lái xe hộ của ViSafe, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: