Đặt tài xế lái xe cho người say rượu có an toàn không

Trong những năm gần đây tình uống bia rượu say sau đó gây tại nạn thường xuyên xảy ra. Vì vậy ứng dụng đặt tài xế lái xe cho người say rượu ngày nay càng phát triển nhiều. Hãy cùng Vi:Safe tìm hiểu hơn về dịch vụ lái xe hộ này nhé!

Lái xe thuê cho người say là gì?

Lái xe thuê cho người say là dịch vụ dành cho những người khi đã uống rượu bia. Với dịch vụ này khi uống say bạn chỉ cần tải app và đặt tài sẽ có tài xế lái xe đến đón bạn. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho những người thường xuyên uống bia rượu ở ngoài. Giúp đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người đi đường khác.

đặt tài xế lái xe

Đặt tài xế lái xe mang đến sự tiện lợi cho bạn và gia đình

Những ưu điểm của dịch vụ lái xe thuê cho người say

1. Mang lại sự an toàn cho bạn

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được đó chính là việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn di chuyển an toàn. Bởi thông thường rất nhiều người khi uống say vẫn điều khiển xe máy, xe ô tô. Sau đó gây ra những tài nạn thương tâm cho bản thân mình, cũng như những người đi đường khác.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng. Bởi đa phần hiện nay dưới sự canh tranh ngày càng mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp dịch vụ, thì họ bắt buộc phải đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất.

đặt tài xế lái xe hộ

Nên lựa chọn những ứng dụng cung cấp tài xế lái xe chuyên nghiệp và uy tín

3. Giá thành dịch vụ đa dạng

Cũng chính vì dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng để đón bạn ở mọi lúc mọi nơi. Giá cước sẽ được hiển thị rõ ràng theo số km cụ thể mà bạn di chuyển.

Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp với tài chính của mình khi đặt xe. Hoặc cần thuê xe có lái để đảm bảo không phát sinh chi phí gì sau khi sử dụng dịch vụ.

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ lái xe hộ cho người say

1. Lựa chọn cơ sở có uy tín, chất lượng

Đầu tiên đó là bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này dành cho những người say. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sẽ không gặp những vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ.

2. Lựa chọn tài xế có lý lịch rõ ràng

Dịch vụ thuê tài xế khi say này, bạn cần lưu ý chọn tài xế có lai lịch rõ ràng, minh bạch. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tài xế là người không rõ lai lịch, là người có tiền án, hay gặp phải tình trạng lừa đảo. Đồng thời, việc này cũng sẽ giúp bạn nắm rõ được khả năng lái xe của người sẽ chở bạn đi. Giúp bạn chắc chắn về lai lịch của người lái xe. Đảm bảo an toàn cho mình trên cả chuyến đi.

3. Lựa chọn tài xế có tay lái cứng

Thông thường khi cần thuê người lái xe, bạn sẽ thấy được thông tin về kinh nghiệm, thời gian hợp tác giữa tài xế và đơn vị kinh doanh dịch vụ. Từ đó, có thể dễ dàng biết được khả năng lái xe của họ ở mức nào. Việc chọn một tay lái cứng sẽ giúp tăng khả năng an toàn cho bạn khi di chuyển. Tránh gặp những người có tay lái yếu dễ gây ra tai nạn trên đường di chuyển.

Để mang lại sự an toàn cho bạn khi di chuyển trong tình trạng say, thì việc sử dụng dịch vụ thuê lái xe hộ là điều cần thiết. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ mới này trên thị trường. Từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ, cũng như một người tài xế lái xe chuyên nghiệp. Giúp bạn có quãng đường di chuyển an toàn và trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Một trong số những ứng dụng đặt tài xế được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay đó là Vi:Safe. Cùng tìm hiểu qua link bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng Vi:Safe là gì bạn nhé!

Vi:Safe tự hào là ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ tốt nhất hiện nay