How Vi:safe work - ViSafe - Ứng Dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

VI:SAFE LUÔN NỖ LỰC ĐỂ MANG ĐẾN CUỘC SỐNG AN TOÀN HƠN MỖI NGÀY

An toàn của khách hàng, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của Vi:safe.

SIÊU ỨNG DỤNG. SIÊU AN TOÀN CHO MỖI CHUYẾN ĐI

Với nỗ lực trở thành ứng dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, Vi:safe đặt an toàn và an ninh cho khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi luôn ở đây để bảo vệ quyền lợi của bạn

CHÚNG TÔI TIN

Chúng tôi hoạt động dựa theo một số nguyên tắc cố định và không hề khoan nhượng. Chính sách này là những nguyên tắc an toàn cơ bản mà chúng tôi thực hành và tuân thủ, nhằm hướng đến một cuộc sống an toàn mỗi ngày.

Quy tắc ứng xử Tài xế – Khách hàng

Chúng tôi hợp tác với những đối tác tuân thủ pháp luật, các chuẩn mực dịch vụ và nguyên tắc an toàn, an ninh.

Bảo mật dữ liệu

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Khách hàng và Tài xế.

Điều khoản dịch vụ

Các điều kiện được áp dụng cho tất cả mọi người khi sử dụng các dịch vụ của Vi:Safe.

CHÚNG TÔI LIÊN TỤC ĐỔI MỚI

Vi:Safe luôn sẵn sàng thích nghi với những thay đổi không ngừng trong quá trình phục vụ.

Vi:Safe tin rằng với các biện pháp bảo vệ an toàn, hỗ trợ kịp thời và hành động cụ thể đang được thực hiện và sắp triển khai trong thời gian tới, Khách hàng (chủ phương tiện) sẽ ngày một tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng Vi:Safe.

BẢO VỆ AN TOÀN

+ Quy trình tuyển tài xế nghiêm ngặt

Các Đối tác Tài Xế của Vi:Safe phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt và được huấn luyện kỹ càng nhằm bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong suốt chuyến đi cho khách hàng.

+ Chương trình Bảo mật đối với nhà cung cấp

Cộng tác với nhiều nhà cung cấp (điểm liên kết) đồng nghĩa với việc chúng tôi cần chia sẻ dữ liệu với họ. Theo đó, chúng tôi đã triển khai một chương trình phát hiện sai phạm, nhằm hỗ trợ đảm bảo dữ liệu cá nhân của Khách hàng và Đối tác được bảo mật và không bị xâm phạm.

+ Ngăn chặn các hành vi phạm pháp

Các tính năng an toàn và bảo mật của chúng tôi giúp phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của các ứng dụng hoặc phần mềm bất hợp pháp; các thiết bị hoặc tài khoản đáng ngờ, thường được sử dụng để gian lận hoặc tấn công tài khoản người dùng.

+ Xác thực bằng tính năng nhận diện khuôn mặt

Áp dụng tính năng nhận diện khuôn mặt, Tài xế phải xác thực và xác minh danh tính của họ ít nhất một lần trong ngày để đảm bảo rằng chúng khớp với hồ sơ của họ trong ứng dụng.

+ Xác thực Tài khoản

Hệ thống của chúng tôi được lập trình để phát hiện bất thường trong quá trình đăng nhập của bạn. Nhằm giảm thiểu các trường hợp vô tình hoặc cố ý xâm phạm tài khoản cá nhân, chúng tôi đã nâng cấp hệ thống an ninh để nhận diện đúng chủ tài khoản khi đăng nhập.

HỖ TRỢ KỊP THỜI

+ Nút Hỗ trợ khẩn cấp

Tại bất kỳ thời điểm nào trong chuyến đi, Khách hàng có thể sử dụng phím chức năng S.O.S để được trợ giúp kịp thời từ người thân hoặc cơ quan chức năng.

+ Theo dõi chuyến đi của tôi

Chia sẻ chi tiết hành trình và định vị GPS của bạn để bạn bè và người thân yên tâm hơn.

+ Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân

Chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong việc liên kết với đơn vị bảo hiểm chi trả phí Bảo hiểm Tai nạn Cá Nhân, khi đồng thời chi trả phí bảo hiểm cho cả hành khách lẫn Đối tác lái xe.

+ Khung bảo mật dữ liệu

Ứng dụng Vi:Safe và các hệ thống phụ trợ sử dụng khung bảo mật dữ liệu tối ưu nhất hiện nay để bảo vệ tài khoản, lịch sử hành trình, ví điện tử và các thông tin cá nhân của khách hàng.

+ Đánh giá chuyến đi

Khách hàng (chủ phương tiện) và Tài xế đều có thể đánh giá và phản hồi về trải nghiệm sau mỗi chuyến đi, thông tin này sẽ giúp Vi:Safe hoàn thiện được chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

+ Điều hành Tài xế

Chúng tôi có một đội ngũ làm việc 24/7 nhằm giám sát và duy trì chất lượng Tài xế.

+ Dịch vụ Tổng đài 24/7

Bộ phận chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ / ngày, 7 ngày / tuần.

CÒN BẠN THÌ SAO?

+ Duy trì những nét đẹp cộng đồng

Một cộng đồng sẽ lớn mạnh khi mỗi cá nhân đều vững mạnh, dù bạn là khách hàng hay đối tác tài xế, hãy hành động vì tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và tôn trọng để mang đến những trải nghiệm như ý cho tất cả mọi người.

Tại Vi:safe, chúng tôi đưa ra một số nguyên tắc hoạt động cơ bản dành cho đối tác tài xế và khách hàng với mong muốn xây dựng và duy trì một môi trường sống chan hòa và an toàn Tiêu chuẩn cộng đồng

+ “Bí kíp” để có một hành trình an toàn

Hãy tham khảo 1 số hướng dẫn của Vi:safe để có một hành trình êm ả và thuận tiện Hướng dẫn sử dụng Vi:safe

Để phát triển hơn nữa, chúng tôi cần tất cả mọi người cùng nhau hướng tới tiêu chí an toàn hơn mỗi ngày. Bằng cách sử dụng Vi:Safe với tư cách là hành khách hoặc khách hàng, bạn sẽ có bộ Quy tắc ứng xử sau đây, ngoài điều khoản dịch vụ của chúng tôi và luật pháp nơi bạn sử dụng Vi:safe.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP ĐỀU ĐƯỢC CHÀO ĐÓN

Tại Vi:safe, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những góp ý, phản hồi về lỗ hổng an ninh, lỗi sai trong hệ thống hay thông báo về các trường hợp nghi vấn gian lận.

Cùng Vi:safe mang đến những trải nghiệm ngày một an toàn và bảo mật hơn bằng cách phản hồi với chúng tôi.

Tại Vi:safe, chúng tôi luôn quan tâm duy trì an toàn và an ninh cho Khách hàng (chủ phương tiện), Đối tác Tài xế.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giảm thiểu rủi ro và xử lý nghiêm ngặt các hành vi gian lận để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người sử dụng.

Chúng tôi tin rằng “Phản hồi tích cực” là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn cho người dùng. Phản hồi tích cực cho phép mọi cá nhân có thể phản ánh cho Vi:safe về các hành vi gian lận trước khi hành vi này được biết đến rộng rãi trong cộng đồng. Nếu bạn nghi ngờ bất kỳ hành vi nguy hiểm, gian lận nào từ Đối tác tài xế, Khách hàng (chủ phương tiện) của Vi:safe vui lòng báo ngay cho chúng tôi.

QUY TRÌNH PHẢN HỒI

Vi:safe cam kết danh tính và thông tin liên lạc của người gửi phản hồi sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Phản hồi của bạn cần cung cấp đầy đủ những nội dung như sau: