Giá thuê tài xế của dịch vụ Lái Xe Hộ ViSafe

Giá thuê tài xế của ViSafe sẽ được công khai trực tiếp ngay khi bạn tiến hành Đặt Tài Xế. Để tiện nghi hơn trong việc sử dụng ứng dụng Thuê Tài Xế Lái Xe Hộ ViSafe. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn đến khách hàng. Tận hưởng sự tiện lợi, chủ động đi lại theo nhu cầu, bởi tài xế ViSafe luôn sẵn sàng đưa bạn tới mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần với nhiều dịch vụ đa dạng. Đây là dịch vụ hoàn hảo dành cho những ngày bạn cần di chuyển liên tục trong thành phố hoặc đi tỉnh. Hiện dịch Vụ Đặt Tài Lái Hộ ViSafe đã triển khai tại 38 tỉnh thành Việt Nam.

Giá thuê tài xế minh bạch khi sử dụng ứng dụng

Sử dụng ViSafe – App cho thuê tài xế lái xe hộ để chủ động di chuyển hơn khi:

  • Biết trước giá tiền ngay khi đặt Tài. Phục vụ khách hàng tốt hơn khi sử dụng dịch vụ.
  • Chi phí hợp lý. Cước phí đã được tính toán kĩ lưỡng và hợp lý. Nhằm đem đến cho bạn lựa chọn phù hợp với túi tiền nhất.
  • Giá cước sẽ được điều chỉnh phù hợp dựa theo số ki-lô-mét mà bạn di chuyển. Đặc biệt, có nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn được ViSafe hỗ trợ cho khách hàng của mình.
  • ViSafe tự tin rằng khi sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với các dịch vụ khác bởi không bị phụ thuộc vào các chi phí phát sinh.