Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ trên điện thoại di động

Nhiều người biết đến dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ bởi nhờ nó khách hàng tìm kiếm được tài xế lái xe theo yêu cầu. Vậy sử dụng dịch vụ như thế nào? Có cần phải kí kết hợp đồng giấy tờ rắc rối hay không? Cùng ViSafe tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe riêng đang nở rộ tài thành phố Huế và Hồ Chí Minh

Vài điều về dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ hiện đang được ưa chuộng

Bởi vì nhu cầu thuê lái xe riêng làm việc theo km, giờ hay theo ngày tăng cao nên dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ ra đời. Và cho đến thời điểm hiện tại mới thực sự có nhiều người quan tâm đến những gói dịch vụ như thế này.

Trước đó thay vì bạn phải phân chia thời gian thích hợp để thực hiện các chuyến đi giữa công việc và gia đình. Hay là bỏ lỡ nhiều cuộc vui chơi nhậu nhẹt với bạn bè khi phải tự mình lái xe. Thì nay mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều khi có dịch vụ lái xe hộ ViSafe.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng ViSafe về điện thoại di động sau đó đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được ngay.

Một vài lý do bạn nên chọn dịch vụ tài xế riêng tại ViSafe

ViSafe là một dịch vụ cho thuê tài xế lái xe uy tín được nhiều người biết đến! Cùng xem qua những ưu điểm mà ViSafe mang đến nhé: 

  • Thứ nhất dịch vụ này sử dụng thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại di động. Vì thế việc thuê tài xế sẽ được hiển thị rõ trên ứng dụng của di động. Điều này sẽ thuận lợi hơn nhiều vì khách hàng không cần phải tìm hiểu các bản hợp đồng rắc rối để ký kết trên giấy nữa.
  • Thứ hai là với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, ViSafe có đội ngũ tài xế chất lượng, làm việc nghiêm túc và tận tâm. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm với mọi chuyến đi.
  • Đặc biệt hơn khi sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian tận hưởng chuyến đi khi không phải phân tâm về việc cầm lái hay lo lắng về giá cả dịch vụ. Cho dù là những cuộc nhậu thâu đêm với bạn bè thì khách hàng sẽ được đưa đón về tận nhà với chính chiếc xe của mình.
  • Và điều cuối cùng đó là giá cả của dịch vụ tại ViSafe là hợp lý nhất. Với các chuyến đi có địa điểm đến và địa điểm đi cụ thể hệ thống sẽ hiện sẵn giá cả tham khảo (không bao gồm chi phí phát sinh đi đường). Khách hàng là người quyết định có đặt chuyến đi hay không.

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ của ViSafe là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho những ai muốn thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển. ViSafe cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và chất lượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đặt lịch và kiểm tra thông tin của tài xế trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ViSafe để được giải đáp.

Thông tin liên hệ: