Có thể thuê tài xế lái xe riêng theo từng chuyến đi được không?

Rất dễ dàng để tìm kiếm những dịch vụ thuê tài xế theo ngày hoặc theo tháng. Tuy nhiên nếu bạn cần thuê tài xế lái xe riêng theo từng giờ hoặc theo từng chuyến đi vài km thì sao? Cùng Vi:Safe tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp tối ưu nhé!

Khi nào bạn cần thuê tài xế theo chuyến

Trước đây, việc thuê tài xế sẽ chỉ áp dụng trong một số trường hợp đặc biệt như cưới hỏi, hội nghị hoặc dành cho những chủ doanh nghiệp, cán bộ cấp cao có nhu cầu thuê lái xe đưa đón riêng.

thuê tài xế lái xe hộ

Thuê tài xế lái xe hộ sẽ giúp chuyến đi của bạn sẽ thoải mái và an toàn hơn trong chuyến hành trình của mình

Ngược lại, những tài xế ngoài làm việc toàn thời gian cho những hãng vận tải thì còn có thể cộng tác với các ứng dụng đặt xe công nghệ nhưng trong trường hợp tài xế đó có sở hữu xe riêng và chủ động các khoản chi phí về xăng dầu, bảo dưỡng.

Bạn cần thuê tài xế lái xe riêng trong những trường hợp nào

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ Vi:Safe ra đời với mục đích kết nối những tài xế với các khách hàng của mình là những người có phương tiện nhưng muốn thuê tài xế theo từng chuyến cố định, không kể khoảng cách và thời gian phục vụ.

thuê tài xế lái xe hộ

Nếu có sử dụng rượu bia thì thuê tài xế lái xe hộ sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bản thân và phương tiện của bạn

Các trường hợp cần thuê tài xế lái xe hộ

– Sau khi uống bia rượu cùng bạn bè, bạn cần một tài xế để đưa mình và phương tiện của mình về nhà an toàn. Và ktài xehông vi phạm luật giao thông.

– Bạn mượn xe của gia đình, bạn bè nhưng không có thời gian để mang qua trả

– Tài xế riêng của bạn nghỉ phép hoặc bạn có việc đột xuất cần ra ngoài vào giờ nghỉ của tài xế

– Bạn tham gia sự kiện, hội nghị và cần tài xế riêng

– Bạn dự định đi du lịch hoặc về quê với gia đình của mình nhưng không quen đường hoặc địa hình khó đi

– Bạn ở trong tình trạng không thể lái xe….

Như vậy, trong cuộc sống mặc dù sở hữu phương tiện cá nhân nhưng không phải trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng có thể sử dụng chúng. Tuy nhiên, do nhu cầu chỉ phát sinh một lần, trên một hoặc một vài chuyến đi nhất định, vậy nên những dịch vụ như thuê lái xe theo ngày hoặc theo tháng có lẽ sẽ không phù hợp. Lúc này, điều bạn cần là dịch vụ thuê tài xế nhanh chóng, tự động với chi phí tiết kiệm. Và Vi:Safe sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Link tải app: