Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thằng Điện Biên Phủ

Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.

70 năm sau ngày lịch sử ấy, Chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn để lại những bài học quý, những kinh nghiệm vô giá. Trong đó có bài học về phát huy sức mạnh chính trị, tinh thần của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân; kết hợp sức mạnh vật chất với sức mạnh chính trị, tinh thần; động viên cao nhất sức mạnh tinh thần tại những thời điểm khó khăn hoặc mang tính bước ngoặt để thực hiện mục tiêu, đưa cách mạng đến thắng lợi.

Cùng hòa chung không khi ấy, ViSafe xin gửi đến Quý khách hàng mã giảm giá 10% dành cho cuốc đặt tài theo km khi nhập mã “VS_DBP70”

  • Thời gian áp dụng: Từ 06/05/2024 – 07/05/2024
  • Khu vực áp dụng: Hà Nội

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe của ViSafe là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho những ai muốn thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển. ViSafe cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và chất lượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đặt lịch và kiểm tra thông tin của tài xế trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ViSafe để được giải đáp.

Thông tin liên hệ: