Bộ quy chuẩn đánh giá xếp hạng tài xế và chế độ ưu đãi

Với đội ngũ sáng lập Vi:Safe chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi hướng đến việc xây dựng môi trường hoạt động công bằng, minh bạch cho đông đảo đối tác tài xế. Nhằm tạo thêm động lực giúp đối tác tài xế hoạt động tích cực nhận được nhiều cuốc xe hơn, Vi:Safe gửi đến đối tác tài xế “Bộ quy chuẩn đánh giá xếp hạng tài xế và chế độ ưu đãi”. Vi:Safe tin chắc rằng với những quyền lợi mà các bác tài nhận được sẽ là niềm vui cũng như động lực để các bác tài hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình! 

Tiêu chí xếp hạng

Tiêu chí xếp hạng cho đối tác tài xế ViSafe

– Tài xế mới tham gia vào Vi:Safe sẽ là thành viên bình thường

– Tài xế đạt được 4 tiêu chí sẽ được xét tăng hạng

– Thứ hạng sẽ được kiểm tra đánh giá (lên, giữ, xuống hạng) trong thời gian 30 ngày/lần

Tiêu chí sẽ được thay đổi và cập nhật liên tục để phù hợp với tình hình thực tế.

Chế độ và ưu đãi dành cho các hạng

Chế độ và ưu đãi của các hạng

Các đối tác tài xế khi đạt được thứ hạng nào thi sẽ nhận được quyền lợi của thứ hạng đó trong vòng 01 tháng kể từ ngày có thông báo lên hạng. 

ViSafe luôn tạo điều kiện tốt nhất để các đối tác tài xế có thể giữ cũng như tăng hạng, từ đó giúp nâng cao thu nhập của mình,  hưởng nhiều ưu đãi từ ViSafe dành cho tài xế.

Các trường hợp liên quan khác

Hỏi: Nếu chưa đến 30 ngày mà tôi đã đủ tiêu chuẩn lên hạng thì tôi có được xét nâng hạng hay không? 

Trả lời: Nếu chưa đến 30 ngày (ngày N) đã đủ tiêu chuẩn lên hạng thì ngày N được cập nhật lên hạng và ngày đầu tiên của hạng mới (ngày N + 1) sẽ tính ngày đầu tiên trong 30 ngày xét lên hạng tiếp theo

Ví dụ: Ngày 25 tài xế đã đủ điều kiện lên hạng, thì ngày 26 đối tác tài xế sẽ được xét nâng hạng mới.

Hỏi: Nếu tôi di chuyển từ địa phương này đến địa phương khác làm việc thì các tiêu chí nâng hạng của tôi có được duy trì hay không? 

Trả lời: Khi tài xế di chuyển từ địa phương này đến địa phương khác làm việc thì kết quả làm việc và thứ hạng tài xế vẫn được giữ lại và cộng dồn tiếp.

Hỏi: Tôi đã từng hủy làm đối tác tài xế của Vi:Safe, bây giờ tôi quay trở lại làm thì thứ hạng của tôi có được bảo lưu hay không? 

Trả lời: Khi bạn hủy làm đối tác tài xế của Vi:Safe thì thứ hạng và kết quả làm việc sẽ bị hủy. Nếu bắt đầu tham gia lại thì các tiêu chi được tính từ đầu như thành viên mới. 

Hỏi: Nếu tôi vi phạm một trong số những quy tắc ứng xử của Vi:Safe thì thứ hạng đánh giá tài xế của tôi có bị giảm bậc hay không? 

Trả lời: Khi tài xế vi phạm bất cứ quy tắc nào sẽ bị hủy kết quả từ ngày đó về trước (đối với xét tăng hạng tiếp theo). Kết quả những ngày đã bị hủy tính trung bình nhân lên 30 ngày để xét hạng trong tháng đó. Lộ trình tăng hạng tiếp theo được tính sau ngày vi phạm 1 ngày.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý Đối tác vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi thông qua ☎️ Hotline: 0787729000 – 0779449000. Hoặc có thể phản hồi qua Fanpage: https://www.facebook.com/UngDungViSafe.

Kính chúc Quý Đối tác luôn hoạt động hiệu quả và an toàn!