Bảng giá dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ ViSafe

Bạn đang cần tìm dịch vụ thuê tài xế lái xe theo giờ/ theo ngày hoặc cần thuê tài xế lái xe theo km,… mà không biết thuê ở đâu? Giá cả như thế nào? Tài xế có nhiều kinh nghiệm hay không? 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay! Đó chính là ViSafe – Ứng dụng cho thuê tài xế lái xe hộ. Chỉ với vài thao tác chạm trên điện thoại thông minh là quý khách hàng đã có thể đặt tài xế lái xe cho mình. Tài xế của ViSafe sẽ đến đón bạn trong khoảng thời gian gần nhất. Và để nhận được sự tin cậy của quý khách hàng. ViSafe luôn luôn cải tiến mình, lắng nghe góp ý và cải thiện chất lượng dịch vụ để ngày một tốt hơn. 

Cùng xem qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết bạn nhé! 

Giá thuê lái xe theo giờ

Số giờ Giá
2 300.000đ
4 440.000đ
6 580.000đ

Lưu ý: Giá tiền sẽ có biến động tùy thuộc vào khoảng thời gian khách đặt chuyến xuất phát

Giá thuê lái xe theo ngày

bảng báo giá thuê tài xế lái xe theo ngày

Lợi ích khi đặt tài xế ViSafe

ViSafe mang đến cho bạn với những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ tài xế trên 3 năm kinh nghiệm
  • Giá cước biết trước
  • Thanh toán chớp nhoáng
  • Đưa bạn & phương tiện tới điểm đến an toàn
  • Tài xế ViSafe, giải pháp cho cuộc sống thuận lợi hơn
  • Tìm tài xế gần bạn chỉ bằng một thao tác chạm

Tài xế chất lượng

Đội ngũ tài xế ViSafe được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng trên mọi phương diện. Để trở thành đối tác của dịch vụ cho thuê lái xe theo giờ của ViSafe, các tài xế phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông, phải có kinh nghiệm trong việc lái xe vận chuyển hành khách và có ý thức chấp hành tuyệt đối luật giao thông đường bộ.

Các tài xế cũng cam kết tuyệt đối không sử dụng rượu bia, các đồ uống có cồn trong quá trình trước và trong khi điều khiển phương tiện cho khách hàng và 100% không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào trong danh mục cấm của Nhà nước.

Đồng thời, họ đều được đào tạo bài bản về cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình lái xe cho hành khách để đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp khách hàng hài lòng trong suốt hành trình.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn gọi taxi để trở về nhà sau buổi liên hoan và phải gửi lại phương tiện tại quán hay các bãi giữ xe, khoản chi phí bạn bỏ ra sẽ không nhỏ chút nào. Một số chi phí có thể kể đến như phí chiều đi từ quán về nhà nghỉ ngơi, phí chiều đi từ nhà ra địa điểm gửi xe vào hôm sau, phí gửi xe qua đêm… sẽ tốn bạn hàng trăm nghìn đồng tùy vào khoảng cách.

Trong khi đó, nếu bạn thuê lái xe theo giờ của ViSafe thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều! Đội ngũ tài xế của ViSafe sẽ đưa cả bạn và phương tiện về đến nhà để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho chuyến đi vào sáng hôm sau. Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 30% chi phí di chuyển tính riêng cho buổi liên hoan đó.

Một số tiền lớn hơn cả mà bạn muốn tránh chính là những khoản phạt vi phạm nồng độ cồn. Mức phạt thấp nhất đã lên đến 6.000.000 đồng và còn có thể bị tạm giữ bằng lái. Việc cố gắng lái xe trong tình trạng say xỉn sẽ gây ra tổn thất rất lớn cho bạn đấy!

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của ViSafe luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vào những khung giờ đêm như 11h, 12h tối, khi mà các buổi tiệc mới bắt đầu tàn thì đội ngũ nhân viên của ViSafe vẫn luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng gọi tài xế nhanh chóng nhất có thể.

Ngay cả những dịp nghỉ lễ, tết vẫn có những nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Qua cả hệ thống online hay đường dây nóng để giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Mục đích của ViSafe là hướng đến và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khác hàng. Do đó mức giá trên được ViSafe nghiên cứu và đưa ra mức giá phù hợp nhất và tốt nhất. Giúp khách hàng không phải suy nghĩ nhiều khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ.