Qua ứng dụng đặt tài Vi:Safe cô gái đã tìm được chân ái của đời mình

Valentine là thời điểm để các cặp đôi rộn ràng với những chuyến đi chơi, buổi hẹn hò kỉ niệm hay các món quà đầy ý nghĩa cho người yêu. Ấy vậy mà Minh, 27 tuổi, một người trẻ thành công và đầy nhiệt huyết chọn đăng ký làm đối tác tài xế lái xe của Vi:Safe. Điều đơn giản là anh muốn giúp cho mọi người khi lỡ quá chén không thể lái xe về nhà an toàn, có thể đặt tài qua ứng dụng Vi:Safe thì sẽ được đưa người và phương tiện về nhà an toàn.

Ngọc Lan  là một cô gái trẻ thành thị năng động, xinh đẹp, có cuộc sống ổn định với guồng quay bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên có vẻ, tình yêu lại là thứ luôn nằm ngoài tầm với của cô. Cứ mỗi lần vị thần tình yêu kia nhắm mũi tên đến cô thì lại một lần, nó bay chệch ra khỏi quỹ đạo.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như vào đêm Valentine Ngọc Lan lại đi gặp khách hàng để ký hợp đồng cho một dự án mà cô sắp triển khai. Bình thường khi đi gặp khách hàng cô đều có tài xế riêng chở đi. Nhưng hôm nay thì tài xế của cô bận việc gia đình đột xuất, nên Lan phải tự mình lái xe đi. Khi ăn tối và ký hợp đồng xong nhìn lại thì đã 10h đêm. Khoảng cách từ nhà địa điểm đó về nhà cô cũng khá xa, mà cô lại có uống một chút rượu. Liền nghĩ đến có một người bạn đã từng giới thiệu rằng có ứng dụng đặt tài xế qua ứng dụng Vi:Safe. Không ngần ngại Lan tải ngay app Vi:Safe và đặt tài ngay!

Khi vừa đặt tài ở qua app Vi:Safe xong, thì vài giây sau liền có tài xế chấp nhận cuốc liền. Cô thầm nghĩ rằng giờ này rồi chỉ có những bác tài lớn tuổi đi làm thêm kiếm tiền để phụ giúp gia đình. Nhưng thật bất ngờ 5 phút sau, có một anh thanh niên đến và hỏi rằng. Chào em! Em vừa đặt tài ở Vi:Safe đúng không? Kèm theo sau đó là một nụ cười tươi rói!

Minh biết rằng đây là lần đầu tiên Ngọc Lan đặt tài qua ứng dụng Vi:Safe nên chắc chắn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, và Minh đã trấn an cô rằng anh lái xe rất cẩn thận. Dọc đường đi, Minh tâm sự với Lan rằng anh muốn đăng ký làm đối tác tài xế là bởi vì anh biết sau những cuộc vui bia rượu sẽ có nhiều người không làm chủ được vô lăng của mình mà xảy ra nhiều vụ tai nạn rất không đáng có. Bởi vì anh đã từng chứng kiến được vụ tai nạn mà người thân của anh đã ra đi mãi mãi khi không làm chủ được tay lái sau khi uống rượu bia.  Bên cạnh những câu chuyện tâm sự. Minh cũng kể kèm theo đó là những mẫu chuyện vui vui khiến quãng đường như ngắn lại.

Ngọc Lan kể lại: “Đôi khi tình yêu đến vào một thời điểm và địa điểm bất ngờ nhất. Có nhiều người gặp được một nửa của cuộc đời trong những trường hợp mà họ ít mong đợi nhất”

Đọc câu chuyện tình yêu của họ chắc hẳn ai cũng ước rằng mình sẽ tìm được một hạnh phúc như thế. Và biết đâu trên đường đời tấp nập, bất chợt một ngày khi hai ánh mắt chạm nhau, trái tim loạn nhịp, chúng ta sẽ tìm thấy nhau như cô gái và anh chàng tài xế lái xe hộ trong câu chuyện này! Hãy đặt tài Vi:Safe khi bạn có nhu cầu cần tài xế, và biết đâu bạn lại gặp được chân ái của cuộc đời mình như câu chuyện của Lan và Minh ở trên thì sao!

Link tải ứng dụng đây nhé: