Kinh nghiệm thuê tài xế lái xe cho gia đình khi đi du lịch

Nếu như bạn đang có ý định ấp ủ đi du lịch xa một cách chủ động và thoải mái nhất thì nên sử dụng dịch vụ đặt tài xế lái xe ViSafe. Trường hợp chưa có kinh nghiệm gì, hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé! 

Những lợi ích của thuê tài xế lái xe cho gia đình khi đi du lịch

Thuê lái xe riêng khi đi du lịch mang cảm giác thoải mái, tự do

Khi thuê xe đi du lịch có tài xế riêng, cả gia đình bạn sẽ chủ động được thời gian và địa điểm. Cả nhà có thể thỏa thích đi đến những nơi muốn đến hoặc yêu cầu dừng nghỉ ngơi ở bất cứ điểm nào mà không phải lo lắng bị lỡ chuyến xe.

Có lái xe riêng giúp tiết kiệm chi phí khi đi du lịch

Khi đi du lịch, chắc hẳn nhiều người sẽ cân nhắc việc thuê xe du lịch cho tài xế riêng cho gia đình và đi theo tour thì cái nào rẻ hơn. Xét về mọi mặt thì những gia đình có trên 5 người đi thì việc tuyển lái xe riêng là một lựa chọn vô cùng chính xác. Chi phí cho chuyến đi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Đặt lái xe cho gia đình đi du lịch được nhiều nơi hơn

Nếu như cả gia đình bạn chọn đi du lịch theo tour thì sẽ chỉ đi được một số địa điểm theo như lịch trình đã thỏa thuận từ trước. Tuy nhiên, như đã nói ở trên việc tuyển lái xe cho gia đình khi đi du lịch sẽ giúp chủ động được thời gian. Cả nhà có thể trải nghiện đến nhiều nơi khác nhau tùy ý thích mà không phụ thuộc vào bất cứ ai cả.

Chuyến du lịch đảm bảo an toàn nếu có tài xế riêng

Khi thuê xe du lịch có tài xế riêng, bạn phải đảm bảo chọn những đơn vị uy tín. Như vậy, tài xế sẽ thành thào đường đi, có kỹ năng cũng như dày dạn kinh nghiệm để có thể giải quyết các tình huống bất ngờ trong suốt hành trình du lịch của cả gia đình bạn.

Chuyến đi đường dài của bạn được đảm bảo an toàn hơn khi có tài xế lái xe riêng lái xe giúp bạn

Chuyến đi đường dài của bạn được đảm bảo an toàn hơn khi có tài xế lái xe riêng lái xe giúp bạn

Mặt khác, nếu như gia đình bạn có xe ô tô riêng nhưng lại không tự tin với trình độ lái xe đường dài. Việc tuyển lái xe cho gia đình đi du lịch sẽ giúp cả nhà an tâm vui chơi mà không phải lo lắng đến việc đảm bảo an toàn giao thông.

Yêu cầu cơ bản khi tuyển lái xe cho gia đình

Người lái xe có sức khỏe tốt, luôn tỉnh táo tập trung cao độ

Nếu là một tài xế giỏi thì việc luôn giữ sức khỏe tốt. Và duy trì một tinh thần luôn luôn tỉnh táo trong quá trình lái xe là vô cùng cần thiết. Nhất là những người lái xe du lịch đường trường thường xuyên. Như vậy, tài xế mới có thể chủ động đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý và tốt nhất đối với tình huống nguy hiểm bất ngờ. Chẳng hạn như gặp tai nạn giao thông, xe bị thủng xăm, thủng lốp hay hỏng hóc giữa đường và một số trường hợp nguy cấp khác.

Tài xế có kỹ năng lái xe và dày dặn kinh nghiệm

Không chỉ với tuyển lái xe cho gia đình khi đi du lịch. Kỹ năng lái xe tốt cùng những kinh nghiệm xử lý thành thạo các tình huống gặp phải khi tham gia giao thông cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá một tài xế có lái xe giỏi hay không. Những kỹ năng này được hình thành từ quá trình lái xe trên thực tế của người tài xế. Do vậy, để tích lũy được kinh nghiệm quý báu cũng như kỹ năng thuần thục. Những người lái xe du lịch cần có những trải nghiệm thường xuyên và trau dồi bản thân nhiều hơn.

Giải quyết mọi tình huống bất ngờ khi lái xe đường dài

Tài xế phải biết cách xử lý mọi tình huống bất ngờ trên đường

Tài xế phải biết cách xử lý mọi tình huống bất ngờ trên đường

Với những tài xế lái xe du lịch hầu như sẽ phải di chuyển trên quãng đường dài thường xuyên. Do đó, như đã nói ở phần trên, tuyển lái xe cho gia đình khi đi du lịch cần phải biết cách xử lý tốt mọi huống bất ngờ xảy ra trên đường mà không ai có thể lường trường được.

Tài xế đáp ứng đủ các tiêu chí nghề nghiệp và các kỹ năng khác

Ngoài khả năng lái xe thì còn phải yêu cầu có được sự đam mê cả công việc lẫn kỹ năng sống, tinh thần trách nhiệm để phục vụ mọi khách hàng. Để tuyển lái xe cho gia đình, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Tài xế có giấy phép lái xe theo đúng quy định pháp luật
  • Lái xe có sức khỏe tốt
  • Là người nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm và luôn nhiệt tình với công việc

Bạn cần lưu ý rằng tránh thuê tài xế có biểu hiện không tốt bởi lẽ tính mạng của bản thân và gia đình sẽ nắm trong tay họ. Cụ thể như sau: tài xế có lý lịch cá nhân không tốt, có xăm trổ, sử dụng chất kích thích, gây nghiện hoặc có biểu hiện không bình thường về hành vi và ngôn ngữ.

Đặt tài lái xe hộ uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng, dịch vụ đặt tài xế lái xe. Một trong số những ứng dụng đó không thể không nhắc đến ViSafe.

So với giá thành thuê taxi từ điểm nhậu về nhà, giá đặt tài xế ViSafe có thể cao hơn một chút. Thế nhưng bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe của mình mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bạn sẽ được bác tài của chúng tôi đưa cả người và xe về nhà nhanh chóng. Không tốn nhiều chi phí gửi xe và tốn nhiều thời gian đi lấy xe. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi điểm đón, điểm đến và thời gian mong muốn. Chúng tôi sẽ sàng lọc những tài xế đang ở gần địa điểm của bạn nhất để có thể đến đón bạn đúng giờ. 

Thông tin liên hệ: