Đối tượng khách hàng mà ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ Vi:Safe hướng đến 

Với ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ có kinh nghiệm lái xe lâu năm sẽ giúp bạn có được những chuyến đi như mong muốn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được tài xế chất lượng cùng giá cả hợp lý ? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

tài xế lái xe hộ

Đặt tài xế lái xe hộ giúp bạn có thời gian thư giản thoải mái hơn trong chuyến đi của mình

Ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ là gì?

Đặt tài xế lái xe hộ là dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi cần người lái xe thay mình. Với những ai có xe riêng và mong muốn thuê lái xe đều có thể sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ với nhiều tiện ích cho phép bạn tìm kiếm được tài xế thích hợp để giúp mình lái xe khi có việc đột xuất. Và hiện tại ViSafe là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Là một dịch vụ được đánh giá khá cao, bởi đây là một ứng dụng giúp khách hàng tìm kiếm tài xế riêng qua điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải ứng dụng ViSafe về điện thoại nhờ đó có thể tìm kiếm được tài xế 24/7 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ.

Đối tượng khách hàng Vi:Safe hướng tới là những ai?

Ứng dụng đặt tài xế lái xe hộ Vi:Safe hướng đến đối tượng là những khách hàng có nhu cầu cần người thay mình lái xe. Cụ thể là:

  • – Công việc hàng luôn bận rộn và cần có người thay mình cầm lái để đảm bảo hoàn thành công việc tốt hơn.
  • – Bạn có chuyến đi công tác xa nhưng không am hiểu nhiều về đường đi nên muốn có người thay mình cầm lái.
  • – Bạn có những cuộc hẹn nhậu nhẹt cùng bạn bè nhưng ngại lái xe khi đã sử dụng rượu bia.
  • – Bạn muốn có một chuyến đi xa du lịch cùng gia đình và mong muốn tận hưởng mọi giây phút vui vẻ cùng với thành viên trong nhà.
  • – Bạn có công chuyện đột xuất vào thời gian ngày nghỉ hay ngày lễ cần có người thay mình lái xe.

Với những trường hợp trên bạn có thể sử dụng đến dịch vụ tìm tài xế lái xe của Vi:Safe. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp với tay nghề cao giúp bạn hoàn thành những chuyến đi đạt hiệu quả như mong muốn.

Để có thể hiểu thêm cách sử dụng dịch vụ hay thông tin bạn có thể theo dõi Fanpage Vi:Safe. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Vi:Safe về máy theo link bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé!

Bạn có thể tải ứng dụng Vi:Safe tại:

” Vi:Safe – An toàn trên những chuyến đi “