Dịch vụ lái hộ xe máy được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Thời gian gần đây, bên cạnh nhu cầu thuê tài xế lái hộ xe ô tô, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái hộ xe máy cũng tăng lên đáng kể. Ngày càng nhiều khách hàng liên hệ ViSafe để thuê tài xế lái hộ xe máy.

Vì vậy, câu hỏi dịch vụ thuê lái xe hộ hoạt động ra sao và giá thuê tài xế thế nào đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trên để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ và thuê tài xế lái hộ xe máy.

Giới thiệu dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ

Dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ đã và đang dần phổ biến đối với người dân tại các tỉnh thành đặc biệt là các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Việc thắt chặt quy định xử phạt nồng độ cồn đã khiến dịch vụ lái xe hộ ghi nhận sự gia tăng đột biến về nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ lái xe hộ là dịch vụ do các công ty kinh doanh vận tải cung cấp nhằm kết nối khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những tài xế để lái xe giúp mình. Các khách hàng có thể thuê những tài xế này theo giờ, theo ngày hoặc theo km tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển với giá thuê tài xế từ vài trăm nghìn đồng.

lái hộ xe máy

Lái hộ xe máy là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay

Nếu như trước đây dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ chỉ phục vụ chủ yếu khách hàng là những người có xe ô tô và cần thuê người lái hộ đưa người và xe về nhà, lái xe du lịch, lái xe đi công tác,.. thì giờ đây để đáp ứng nhu cầu di chuyển đa dạng của khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế lái hộ đã dần mở rộng cung cấp thêm dịch vụ thuê tài xế lái hộ xe máy. 

ViSafe là một trong những đơn vị tiêu biểu của dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ. Hiện nay, dịch vụ của ViSafe cung cấp cả tài xế lái hộ xe máy và lái hộ xe ô tô.

Dịch vụ thuê tài xế lái hộ xe máy tại ViSafe

ViSafe luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ của mình vì vậy từ tháng 09/2023, ViSafe đã bổ sung thêm dịch vụ cho thuê tài xế lái hộ xe máy bên cạnh dịch vụ lái hộ xe ô tô để đáp ứng đa dạng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

lái hộ xe máy

Thay vì tự đi xe, nhiều người lựa chọn thuê xe có lái để đảm bảo an toàn.

ViSafe tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ lái hộ xe máy chuyên nghiệp, bài bản với tiêu chí: “An toàn trên những chuyến đi” và cam kết luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái hộ xe máy tại ViSafe

  • Trước việc thắt chặt quy định xử phạt vi phạm nồng độ cồn việc sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái hộ là giải pháp tiện lợi, an toàn và giúp bạn tránh bị phạt nồng độ cồn sau những buổi tiệc cùng bạn bè, đối tác.
  • Dịch vụ thuê tài xế lái hộ xe máy giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức mà lại đảm bảo an toàn với chi phí không quá cao vì tài xế sẽ thay bạn cầm lái đưa người và phương tiện về nhà an toàn.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, có mặt trong vòng 10 – 20  phút sau khi liên hệ. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng tài xế sẽ đến đón bạn đúng giờ.
  • Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với kỹ năng lái xe tốt, am hiểu đường phố luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê lái xe hộ của khách hàng.
  • Mọi tài xế của ViSafe đều được tuyển chọn gắt gao và đào tạo bài bản vì vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, tận tâm, chuẩn 5 sao của tài xế.

Khách hàng khi có nhu cầu thuê tài xế lái hộ xe máy có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của ViSafe để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết:

Xem thêm >> Những trăn trở thường gặp khi khách hàng cần thuê tài xế lái hộ xe máy